Sao & Đời Sống

Vợ cố NS Chí Tài âm thầm làm điều này suốt gần 2 tháng, vẻ ngoài tiều tụy và câu nói khiến CĐM nhói lòng

Quang Ngọc
Chia sẻ

Sau gần hai tháng chồng qua đời, bà xã cố danh hài Chí Tài vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi buồn và niềm thương nhớ về ông xã.

Danh hài Chí Tài qua đời vào ngày 9/12 vì bị đột quỵ, sự ra đi của anh khiến nhiều người thương tiếc và bàng hoàng. Trong đó, người chịu nỗi đau lớn nhất về sự mất mát này, không ai khác chính là ca sĩ Phương Loan - vợ nghệ sĩ Chí Tài. 

Sau gần hai tháng chồng qua đời, bà xã cố danh hài vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi buồn và niềm thương nhớ về ông xã. Cứ đều đặn vài ngày, chị Bé Heo lại mang hoa đến nghĩa trang viếng chồng và dành thời gian thật lâu đứng trước di ảnh nghệ sĩ Chí Tài để trò chuyện cùng anh nhưng không ít lần, chị đã bật khóc vì thương nhớ chồng.

Vợ cố NS Chí Tài âm thầm làm điều này suốt gần 2 tháng, vẻ ngoài tiều tụy và câu nói khiến CĐM nhói lòng Ảnh 1
Chị Bé Heo bên linh vị người chồng quá cố, đôi mắt sưng húp vì khóc của chị khiến nhiều người xót xa

Mới đây, vào sáng 23/1 theo giờ Mỹ, ca sĩ Phương Loan cùng một vài người bạn lại đến thăm nghệ sĩ Chí Tài. Trên trang cá nhân, chị chia sẻ: "Sáng thứ 7, Bé Heo đi thăm anh". Câu nói tưởng chừng quá đỗi bình thường của bà xã cố danh hài nhưng lại khiến nhiều người cảm thấy nhói lòng lắm. 

Bên cạnh đó, người bạn cùng đi với ca sĩ Phương Loan cũng cho biết thêm rằng, chị Bé Heo đã khóc nức nở khi đứng trước linh vị của chồng. 

Vợ cố NS Chí Tài âm thầm làm điều này suốt gần 2 tháng, vẻ ngoài tiều tụy và câu nói khiến CĐM nhói lòng Ảnh 2
Vợ NS Chí Tài âm thầm thăm nom linh vị chồng suốt gần 2 tháng ông xã qua đời.

"Như thường lệ mấy chị em lại ra thăm anh, hôm nay trời Cali mưa buồn mây đen vần vũ khu mình ở, nhưng khi đến nơi anh an vị thì trời quang mây tạnh. Bắt gặp chị Bé Heo đến trước và... đang khóc trước linh vị anh, thấy thương quá! Mình vội vàng đưa tay xua xua: "Nữa khóc nữa, ảnh đang rất là hạnh phúc trên kia và nhìn xuống tụi mình kìa. Chị phải mạnh mẽ lên để ảnh an lòng nha chị". Nói cho qua chứ mình cũng đau xé lòng, biết rằng nỗi đau này không thể vơi đi một sớm một chiều, nhưng người đã ra đi thì không quay lại được, người ở lại mới thương thật thương. 

Đang đọc kinh thì có một chú chim bay lòng vòng và đậu trên bình hoa, chị Heo: "Ý có con chim kìa!", mọi người: "Chắc anh Tài về đó. Không kịp chụp hình thì chú chim vụt bay đi. Khi những lời kinh chấm dứt thì mưa bắt đầu rơi nặng hạt, mọi người vội vàng thu xếp ra về, thấy chị lên xe bỗng nước mắt mình rơi hay những hạt mưa tạt vào mặt mình?", người bạn xúc động viết.

Vợ cố NS Chí Tài âm thầm làm điều này suốt gần 2 tháng, vẻ ngoài tiều tụy và câu nói khiến CĐM nhói lòng Ảnh 3
Ca sĩ Phương Loan và chồng lúc sinh thời

Nhìn những hình ảnh mới nhất về bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài khi đi viếng chồng, người hâm mộ không khỏi xót xa khi thấy đôi mắt chị sưng húp vì khóc nhiều, gương mặt lộ vẻ hốc hác, u buồn. 

Bên dưới bài đăng của ca sĩ Phương Loan và người bạn cùng đi, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận động viên, chia sẻ và mong bà xã nam danh hài sẽ sớm vượt qua khó khăn này.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

Tin mới nhất