saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đồng tình với quan điểm 'táng vỡ mặt' Trang Trần của bà Phương Hằng

Tống Hoa - CTV
Chia sẻ

Lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và cựu người mẫu Trang Trần nhận được rất nhiều quan tâm của dư luận, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung cũng không ngoại lệ. Trong vụ việc này, chị Hồng Nhung hoàn toàn ủng hộ các động thái của bà Nguyễn Phương Hằng.

Màn "khẩu chiến" gay gắt giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") và cựu người mẫu Trang Trần vẫn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của dư luận. 

Sự việc mới đây càng trở nên căng thẳng khi bà Hằng đã tuyên bố: "Tôi có dịp hẹn cô ngoài đó tôi táng cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chõ mõm chửi người ta!".

Xem thêm: Dũng Taylor chê bai bà Phương Hằng, thách thức khi bị dọa đánh: 'Chạm vào tôi là lỗi lầm lớn nhất đời bà'

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cổ vũ bà Nguyễn Phương Hằng, tán đồng quan điểm 'táng vỡ mặt' Trang Trần nếu gặp Ảnh 1
Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố "táng vỡ mặt" Trang Trần gây xôn xao.

Trong livestream vào sáng 24/4, bà Phương Hằng cũng đã gọi tên Trang Trần cùng những lời lẽ rất gay gắt và bức xúc: "Bữa nay tôi phải mất dạy, nói tới cô ai cũng thấy gớm hết. Ai lấy cô thằng đó cũng xui, vô phước mới lấy vợ như cô. Nhìn lại cô coi, cô nói cô là nghệ sĩ, người mẫu?...".

Sau liên tiếp những livestream lời qua tiếng lại gay gắt, chiều 24/4 vừa qua, Trang Trần bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân: "Em sợ rồi, em sợ rồi, em xin lỗi ạ". Cựu người mẫu còn tiết lộ với dân tình người cô đang nhắc đến là "chị hột xoàn", được cho là ngầm ám chỉ bà Phương Hằng.

Xem thêm: Sự thật phía sau đoạn clip nam diễn viên giả mù hỗ trợ ông Võ Hoàng Yên, bị diễn viên Hồng Ánh chỉ trích

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cổ vũ bà Nguyễn Phương Hằng, tán đồng quan điểm 'táng vỡ mặt' Trang Trần nếu gặp Ảnh 2
Trang Trần bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây xôn xao.

Lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và cựu người mẫu Trang Trần nhận được rất nhiều quan tâm của dư luận, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung cũng không ngoại lệ. 

Ngày 24/4 vừa qua, chị Nguyễn Hồng Nhung cũng đăng đàn cảnh cáo Trang Trần: “Quan điểm cá nhân này: Em mà gặp ngoài đường em cũng táng con này. Láo với em hơn 3 năm trước chưa tính”. Kèm theo đó là link bài viết với nội dung bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố sẽ "táng vỡ mặt" Trang Trần. 

Xem thêm: Vợ đại gia Dũng 'lò vôi' bức xúc 'mắng chửi' chồng Thu Phương, dọa 'dạy bằng guốc, dép, bằng bạt tai'

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cổ vũ bà Nguyễn Phương Hằng, tán đồng quan điểm 'táng vỡ mặt' Trang Trần nếu gặp Ảnh 3
Chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đồng tình với bà Nguyễn Phương Hằng liên quan đến những ứng xử với cựu người mẫu Trang Trần.

Đồng thời, chị Nguyễn Hồng Nhung cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với vợ chồng ông Dũng bà Hằng khi lên tiếng vạch trần những việc làm của ông Yên.

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cổ vũ bà Nguyễn Phương Hằng, tán đồng quan điểm 'táng vỡ mặt' Trang Trần nếu gặp Ảnh 4
Ngoài ra, chị Nguyễn Hồng Nhung cũng ủng hộ việc vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo hành vi lừa đảo của "thần y" Võ Hoàng Yên.

Trước đó, vào năm 2017, dư luận từng được phen xôn xao khi vợ nghệ sĩ Xuân Bắc là giảng viên Nguyễn Hồng Nhung công khai “tố” NSND Anh Tú chèn ép để gạt cô ra khỏi hội đồng chấm thi năm 2016-2017 tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội - nơi cô công tác. 

Về phía NSND Anh Tú, anh khẳng định không có chuyện anh chèn ép vợ của nghệ sĩ Xuân Bắc. Hơn nữa, NSND Anh Tú chỉ là cộng tác viên lâu năm của nhà trường và không có quyền quyết định hội đồng chấm thi. Tiếp tục đáp trả, Hồng Nhung vẫn một mực cho rằng cô có bằng chứng bằng văn bản về việc NSND Anh Tú gây sức ép để “hại” cô.

Xem thêm: Vợ ông Dũng 'lò vôi' kêu gọi mọi người chung tay gửi đơn kiện Võ Hoàng Yên lên Chủ tịch nước

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cổ vũ bà Nguyễn Phương Hằng, tán đồng quan điểm 'táng vỡ mặt' Trang Trần nếu gặp Ảnh 5
Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cổ vũ bà Nguyễn Phương Hằng, tán đồng quan điểm 'táng vỡ mặt' Trang Trần nếu gặp Ảnh 6
Trước đó, chị Nguyễn Hồng Nhung và cựu người mẫu Trang Trần từng xảy ra lùm xùm đấu tố khá gay gắt với nhau. 

Thời điểm đó, cựu người mẫu Trang Trần công khai bênh vực NSND Anh Tú và chỉ trích Hồng Nhung. Ngoài ra, Trang Trần cũng cho rằng, vợ Xuân Bắc từng xúc phạm cô bằng câu nói: "Mấy cô người mẫu chẳng làm được gì?". 

"Nhớ như in mặt chị chửi xúc phạm một sinh viên năm nhất như tôi vào một buổi sáng, 9h tiết học giải phóng hình thể. Gương mặt chị cũng thảng thốt tuyên bố cho tôi nghỉ học? Ban giám hiệu ngày đó là thầy Xuân Yến và cô Vân Anh đã công bằng lắm - tôi không sai lý do gì đuổi học tôi? Để thầy tôi yên chứ tôi livestream là chị mệt nha!”, cựu người mẫu Trang Trần gay gắt chỉ trích Nguyễn Hồng Nhung, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc. 

Trước những chia sẻ công khai của Trang Trần, Hồng Nhung đã đáp trả: “Em Trang Trần, chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi. Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì”.

Chia sẻ

Bài viết

Tống Hoa - CTV

BÌNH LUẬN