saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ nghệ sĩ Chí Tài ngày một trẻ trung, tươi tắn sau biến cố

Minh Ngọc
Chia sẻ

Diện mạo mới của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đã khiến netizen bất ngờ.

Cuối năm 2020, làng giải trí Việt rúng động trước thông tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Tang lễ của cố nghệ sĩ khi ấy được nghệ sĩ Việt Hương và NSƯT Hoài Linh đứng ra lo liệu, sau đó đưa về Mỹ để theo di nguyện gia đình.

Thông tin Chí Tài qua đời cuối năm 2020 đã khiến nhiều khán giả bàng hoàng.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài - ca sĩ Phương Loan khi ấy uy sụp tinh thần vì mất đi người bạn đời. Gần 2 năm sau biến cố, "bé Heo" giờ đây đã dần lấy lại tinh thần và quay trở lại với cuộc sống bình thường, song nỗi nhớ nhung dành cho Chí Tài vẫn không thể nào ngui.

Mới đây nhất, dân mạng đã được phen bất ngờ với diện mạo hoàn toàn mới của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài. Theo đó trong những bức ảnh được nghệ sĩ Thuý Nga chia sẻ trên Facebook cá nhân, ca sĩ Phương Loan trẻ trung, tươi tắn với mái tóc mới ngang vai.

Diện mạo mới đầy trẻ trung của bà xã cố nghệ sĩ.

Bên cạnh đó ca sĩ Phương Loan cũng gây chú ý với khi lựa chọn lối ăn mặc đơn giản nhưng đầy màu sắc giúp trẻ hơn nhiều so với độ tuổi thật. Có lẽ sau biến cố cuộc sống, bà xã cố nghệ sĩ đã chấp nhận sự thật và hướng về những điều mới mẻ, tươi sáng hơn trong tương lai.

Vợ Chí Tài bên cạnh Thuý Nga.

Nhiều khán giả cũng đã để lại vô vàn lời khen cho ca sĩ Phương Loan trong diện mạo mới này.

- "Chị bé Heo xinh đẹp quá".

- "Thấy chị vui cười, thoải mái chụp ảnh hay đi chơi với bạn bè như thế này thì em cũng đỡ lo lắng nhiều".

- "Sau cơn mưa trời sẽ lại sáng thôi chị bé Heo, cố lên chị ơi!".

Trước đó sau khi ông xã qua đời, ca sĩ Phương Loan vẫn giữ thói quen thăm mộ Chí Tài mỗi tuần. Song cách đây chưa lâu, nữ ca sĩ đã thông báo ngừng chia sẻ những hình ảnh thăm mộ.

"Bé Heo" vẫn giữ thói quen thăm mộ ông xã vào mỗi tuần.

"Nụ cười anh còn mãi… Mỗi chiều thứ sáu sau giờ làm việc Bé Heo đến thăm anh. Có lẽ đây là lần sau cùng Bé Heo up hình đi thăm anh lên facebook, mặc dù Bé Heo vẫn đến thăm anh mỗi tuần, vẫn cho anh nghe Bé Heo hát, kể chuyện cho anh nghe, đôi khi cũng trách móc, than thở nhưng chỉ là một chút thôi, vẫn thương và nhớ lắm. Hơn hai năm trôi qua, anh ngủ yên anh nhé. Anh vẫn ở mãi trong tim Bé Heo. Thương lắm", bà xã Chí Tài chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN