Sao & Đời Sống

Vợ nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người rơi nước mắt với dòng tin nhắn: 'Anh Tài đang bay về với bé heo'

Khải Anh
Chia sẻ

Dòng tin nhắn của ca sĩ Phương Loan, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài, gửi cho bạn thân đã khiến nhiều người xúc động rơi nước mắt. Chỉ vài chục giờ đồng hồ nữa thôi, anh sẽ được về bên chị.

Tối 12/12, hàng nghìn người hâm mộ cùng đông đảo anh chị em nghệ sĩ đã có mặt tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng TP.HCM để tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài lần cuối cùng. Có biết bao câu chuyện xúc động, những khoảnh khắc đáng nhớ đã được ghi lại trước khi di hài cố nghệ sĩ được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất. 

Vợ nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người rơi nước mắt với dòng tin nhắn: 'Anh Tài đang bay về với bé heo' Ảnh 1

Theo dự kiến, ngày 18/12, thánh lễ tang nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra tại Nhà thờ Thánh Linh (Holy Spirit Catholic Church - 17270 Ward St, Fountain Valley, CA 92708).

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh có những chia sẻ xúc động về những kỷ niệm với nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời. Trong đó, nhiều người hâm mộ đã rơi nước mắt khi đọc được tin nhắn của Phương Loan. Bà xã nghệ sĩ Chí Tài đã gửi hình ảnh chiếc máy bay cất cánh đưa di thể chồng mình về Mỹ kèm lời nhắn: "Anh Tài bay về với bé heo".

Vợ nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người rơi nước mắt với dòng tin nhắn: 'Anh Tài đang bay về với bé heo' Ảnh 2

viết: "Sáng nay nhận được tin nhắn từ chị Phương Loan với dòng chữ “anh Tài đang bay về với bé heo” với cái hình máy bay đang bay trên trời mà lòng mình quặn đau và cảm giác như trái tim vỡ vụn ra từng mảnh. Lúc đó chỉ ước gì có thể đứng trước mặt chị để ôm chị thật chặt vào lòng và khóc với chị. Muốn viết cho chị vài dòng nhưng từ sáng đến giờ hễ cứ vừa gõ vào bàn phím là nước mắt lại rơi.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người rơi nước mắt với dòng tin nhắn: 'Anh Tài đang bay về với bé heo' Ảnh 3
Vợ nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người rơi nước mắt với dòng tin nhắn: 'Anh Tài đang bay về với bé heo' Ảnh 4

Cho dù trong lòng có đau xót đến đâu cũng không thể nào hiểu thấu được nỗi đau của chị trong lúc này. Mấy ngày nay ai cũng nói về anh Chí Tài và những kỷ niệm với anh ấy nhưng ít ai nhắc đến chị Phương Loan ngoài những lời an ủi mong chị mạnh mẽ vượt qua thời gian này".

Qua status, Trizzie Phương Trinh còn tiết lộ những kỉ niệm đáng nhớ của cô cùng vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài. Qua đó, người hâm mộ đã được biết thêm về tình yêu đẹp của đôi vợ chồng trong suốt mấy mươi năm. Từ lúc mới kết hôn cho đến những năm gần đây, nghệ sĩ Chí Tài vẫn dành cho vợ tình yêu đong đầy.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người rơi nước mắt với dòng tin nhắn: 'Anh Tài đang bay về với bé heo' Ảnh 5

"Kỷ niệm vui gần đây nhất với chị Phương Loan là một hôm chị gọi mình hỏi, em ơi, Bé Heo thấy em đăng trên Facebook em thích ăn bánh tay cùi, nó có ngon không để chị nói anh Tài mua về cho chị ăn? Mình trả lời bánh tay cùi là bánh tuổi thơ của em, nó không ngon nhưng ăn nó bùi bùi nên em thích.

Vài tuần sau thì nhận được cú điện thoại từ chị, bên kia đường giây chị cười to nói, trời ơi cái bánh gì em giới thiệu đó, Bé Heo ăn vô lạt nhách mà một miệng bột không, ăn vô nghẹt thở, thở không được luôn, em ở đâu Bé Heo đem đến cho em hết. Mình nghe chị nói vậy thì phá lên cười vì sự ngây thơ của chị ấy. Thế là chiều hôm đó chị mang đến Z Cafe cho mình 8 bịch bánh tay cùi. Mình luôn ngưỡng mộ tình yêu của 2 anh chị dành cho nhau", Trizze Phương Trinh viết. Sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài đã để lại trong lòng người hâm mộ lẫn bạn bè đồng nghiệp những nỗi đau to lớn.

 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất