Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bạn thân vô tình tiết lộ chuyện vợ mới cưới Bùi Tiến Dũng đang mang thai, lộ cả giới tính em bé?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thông tin trên khiến dân tình 'đứng ngồi không yên'.

Vừa qua, ngày 22/5 người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi biết tin thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức lên xe hoa cùng người mẫu Ukraine Dianka Zakhidova. Đám cưới của cặp đôi diễn ra kín đáo với số lượng khách mời hạn chế, chủ yếu là người thân, bạn bè thân thiết của cả hai.

Dòng chia sẻ trên của Phan Công Khanh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Thông tin Bùi Tiến Dũng kết hôn được hé lộ đầu tiên từ bức ảnh do bạn thân của Bùi Tiến Dũng đăng tải. Người này đăng khoảnh khắc trong ngày cưới của chàng thủ môn gốc Thanh Hóa kèm lời chúc: "Happy Wedding ! Anh chúc hai em và gia đình có một ngày vui thật trọn vẹn. Cuộc sống sau này có thể còn nhiều khó khăn, thử thách, nhưng hãy nắm tay nhau vượt qua tất cả nhé, anh luôn tin và chúc cho hai bạn hạnh phúc vẹn tròn".

 Đám cưới của cặp đôi diễn ra kín đáo với số lượng khách mời hạn chế, chủ yếu là người thân, bạn bè thân thiết của cả hai.

Trong buổi lễ, còn có sự xuất hiện của bé Kim - tên thật Phan Ngọc Khả Hân - con gái của bạn thân. Vợ chồng Bùi Tiến Dũng bế nhóc tỳ để chụp ảnh kỉ niệm trong ngày cưới.

Đáng chú ý, dưới bức hình người bạn thân đính kèm dòng chú thích: "Trên ảnh là đám cưới bố chồng của Kim nha cả nhà".

 Dòng chia sẻ trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ công chúng. Từ đây, làm dấy lên tin đồn vợ mới cưới của Bùi Tiến Dũng đang mang thai quý tử đầu lòng. 

Người hâm mộ vẫn mong rằng cặp đôi sớm thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Trước đó, bạn thân Bùi Tiến Dũng cũng từng có chia sẻ úp chuyện Dianka Zakhidova có thai. Khi khoe loạt ảnh đi du lịch cùng cặp đôi, Phan Công Khanh viết: "Chúc mừng anh sui, chị sui đã có tin vui"

Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là suy đoán từ phía netizen còn thực hư thế nào vẫn chờ người trong cuộc lên tiếng. Dù thế nào, người hâm mộ vẫn mong rằng cặp đôi sớm thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Xem thêm: Đọ nhan sắc vợ cầu thủ Việt Nam: Bà xã Tây của Bùi Tiến Dũng chưa chắc hơn dàn cô dâu Việt

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN