Sao & Đời Sống

Vợ Minh Nhựa không ngần ngại đăng ảnh 'dìm' chồng giàu, bản thân đẹp là đủ

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Mặc kệ chồng đại gia... xuất hiện cũng như không trong khung hình, vợ Minh Nhựa chỉ cần mình đẹp là đăng ngay.

Bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của vợ Minh Nhựa làm chồng cô phải vào tận nơi... khóc thét chứ không dám lên tiếng nửa lời dù tạo dáng khó đỡ của bản thân. 

Minh Nhựa buồn phiền vì mình không phải là nhân vật chính

Mina Phạm - cô vợ hai của đại gia Minh Nhựa là cái tên thường xuyên được công chúng quan tâm và nhắc đến. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp cô cũng nổi tiếng khi được chồng cưng chiều và thường xuyên tặng nhau những món quà tiền tỷ.

Những chuyến du lịch sang chảnh của hai vợ chồng

Thời gian gần đây, vợ Minh Nhựa cũng biết chăm chút hơn trên mạng xã hội, nhiều hình ảnh trên Facebook đạt đến nghìn like là chuyện thường tình. Cô cũng thường xuyên đầu tư chụp ảnh và chỉnh ảnh chỉn chu để xây dựng hình tượng hoàn hảo trước mọi người. Bên cạnh đó, hai vợ chồng cũng khéo léo trong việc xây dựng tình cảm khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

Mới đây trên Facebook, Mina Phạm đăng một tấm hình kỉ niệm được chụp từ ngày cưới hồi năm 2012 của mình và Minh Nhựa. Điều khiến người xem chú ý và thích thú là ngoài vẻ lộng lẫy của cô dâu thì anh chồng đại gia của cô lại xuất hiện một cách vô cùng mờ nhạt trong khung hình. Đúng là ảnh ai người đó đẹp! Hội những bà vợ với phương châm "mình đẹp trước đã, chồng xấu cũng được" chắc chắn không thể thiếu mặt Mina.

Bức ảnh 'khó đỡ' trên trang cá nhân của vợ Minh Nhựa

Với Minh Nhựa, vợ luôn là nhất, anh thường xuyên tâng bốc và dành nhiều lời khen có cánh cho Mina Phạm. Không chỉ dành cho vợ nhiều tình cảm, anh cũng rất tôn trọng vợ, đối với anh đó là điều quan trọng nhất khi gầy dựng mối quan hệ gia đình, vợ chồng phải tôn trọng lẫn nhau. 

Và có lẽ vì thương vợ nên cho dù Mina Phạm có đăng hình mình out nét, thì vị đại gia này cũng không tài nào cãi lại được vì vợ mình là số 1 mà!

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

Tin mới nhất