saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái bị chê 'mắt to mặt gãy', vợ Mạc Văn Khoa đáp trả tay đôi, gọi anti-fan là 'đồ mặt lợn'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Vợ Mạc Văn Khoa 'xù lông' trước những lời miệt thị nặng nề của anti-fan dành cho con gái mình.

Mới đây, vợ Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe tiếp tục đăng tải loạt khoảnh khắc cùng con gái cưng Minnie. Loạt khoảnh khắc nhanh chóng nhận được rất nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. Tuy nhiên một lần nữa, Vy Pumpe buộc lòng phải "xù lông" với anti-fan vì con gái tiếp tục trở thành mục tiêu công kích.

Xem thêm: Trang Trần phẫn nộ vì đi làm từ thiện gặp phải 'gian thương có máu giang hồ', còn lên giọng thách thức

Cụ thể, một anti-fan kém duyên chỉ trích: "Con thì mắt to, mặt gẫy suốt ngày đăng lên làm như mỗi mình có". Chưa dừng lại ở đó, người này còn nhắc tới chuyện Vy Pumpe từng định thuê giang hồ xử lý anti-fan chê con gái mình với những ngôn từ khá tục tĩu.

Quá phẫn nộ trước những lời lẽ của anti-fan, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả tay đôi: "Con tao, đăng Facebook tao ảnh hưởng đến mày à thằng mặt lợn".

Vy Pumpe đáp trả cực gắt khi con gái bị chê bai, gia đình bị công kích.

Trước đó không lâu, Vy Pumpe cũng thẳng thừng đáp trả lại một cư dân mạng khi có bình luận kém duyên, chêbai ngoại hình con gái. Thậm chí, bà xã Mạc Văn Khoa còn từng treo thưởng 20 triệu để tìm ra danh tính anti-fan chê bai bé Minnie một cách thậm tệ. Điều này cho thấy sự bức xúc tột đỉnh của Vy Pumpe khi con gái của mình liên tục trở thành mục tiêu công kích.

Việc sử dụng những lời lẽ chê bai người khác, nhất là khi con gái của Mạc Văn Khoa chỉ mới vài tháng tuổi vốn là điều vô cùng kém duyên. Dù bé Minnie tên là gì, ngoại hình có ra làm sao thì trong mắt của vợ chồng Mạc Văn Khoa, Minnie vẫn là thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu, dễ thương. Thế nên khán giả cũng nên thông cảm cho vợ Mạc Văn Khoa, bởi đây cũng là cách duy nhất để cô bảo vệ con của mình trước sự dè bĩu, miệt thị từ người khác.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN