Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ Lộc Fuho muốn ly hôn chồng, lý do khiến nhiều người ngỡ ngàng

Khải Anh
Chia sẻ

Lời chia sẻ của Kim Thủy đã khiến không ít người bất ngờ.

Lộc Fuho - Kim Thủy có lẽ là cặp vợ chồng đã nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng trong suốt thời gian qua. "Thầy" Lộc đã khiến không ít người thích thú với các video vui nhộn, chân thật, hài hước.

Xem thêm: Vợ vừa công khai muốn li hôn, Lộc Fuho than vãn buồn, lên tiếng nói rõ lí do bà xã đồng ý cưới

Vợ Lộc Fuho muốn ly hôn chồng, lý do khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 1

Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của anh cùng người vợ Kim Thủy đã khiến dân tình ngưỡng mộ.

Mới đây, Kim Thủy đã khiến nhiều người "ngỡ ngàng" khi chia sẻ mình sắp ly dị chồng. Lí do mà cô đưa ra cũng khiến không ít người "bật ngửa". Kim Thủy nói trong video rằng trong suốt 2 tháng qua, cô không tài nào ngủ được vì Lộc Fuho cứ nghiến răng trong lúc ngủ. 

Vợ Lộc Fuho muốn ly hôn chồng, lý do khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 2
Vợ Lộc Fuho muốn ly hôn chồng, lý do khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 3

 "Ban ngày thì vui vẻ nhưng cứ tối về thì anh Lộc lại nghiến răng làm Thủy ngủ không được yên giấc. Nói chung là Thủy cảm thấy mệt mỏi nên Thủy muốn kết thúc sớm để đường ai nấy đi. Anh Lộc còn trẻ mà, anh Lộc sẽ kiếm được một người tốt hơn. Còn Thủy sẽ về quê sinh con, rồi thời gian sau cảm thấy hợp với ai thì đến với người đó", bà xã Lộc Fuho nói.

Tuy nhiên, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra đây chỉ là trò đùa của Kim Thủy. Đoạn video mà bà xã Lộc Fuho thực hiện có nội dung là "troll" chồng và dò phản ứng của anh khi nói về vấn đề ly hôn. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng chuyện hôn nhân không nên lấy ra làm trò đùa. Hành động của Kim Thủy đã vấp phải không ít chỉ trích của cộng đồng mạng.

Xem thêm: Lộc Fuho 'lột xác' với tạo hình cổ trang, hé lộ 'thân thế' khó ai ngờ

Vợ Lộc Fuho muốn ly hôn chồng, lý do khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 4
Vợ Lộc Fuho muốn ly hôn chồng, lý do khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 5

Hiện tại, Lộc Fuho đang chuẩn bị làm bố. Mái ấm gia đình hạnh phúc, cô vợ xinh đẹp, biết yêu thương... là những gì mà Lộc Fuho đang sở hữu. 

Trước đó, nhiều người cũng đã bày tỏ sự thương cảm trước hoàn cảnh khó khăn của anh: Nói thật là ba Lộc vẫn còn. Mẹ Lộc là vợ thứ 2, ba Lộc còn vợ lớn nữa. Hồi nhỏ đến giờ ông cũng ít qua đây. Qua cũng được mà không qua cũng được, Lộc không có nhớ. Vì từ nhỏ Lộc ở với mẹ. Rồi khi lớn một chút thì Lộc đi phụ hồ với mẹ, được cỡ 3 năm thì mẹ bệnh xong rồi mất nên Lộc đi làm một mình"

"Không có ai lo cho Lộc hết nên Lộc quên cái này, quên cái kia, mọi người thông cảm cho Lộc nha. Lộc phải nhờ cô chú, bà ngoại và chú làm chung đi hỏi vợ cùng. Lộc cũng đã cố gắng hết sức rồi".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN