Sao & Đời Sống

Vợ Lê Hoàng The Men tiết lộ dù đã có hai con trai nhưng cô vẫn không chịu được điểm này của chồng

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Dù đã lấy nhau 6 năm và có hai con trai nhưng thỉnh thoảng Việt Huê vẫn không chấp nhận nổi tính cách của chồng.

Mối tình của Lê Hoàng - nam ca sĩ nhóm The Men và hotgirl Việt Huê được rất nhiều người ngưỡng mộ. Thời điểm năm 2014, khi sự nghiệp cả hai đang rực rỡ, Lê Hoàng - Việt Huê tiến đến hôn nhân. Trước đó, cả hai đã có khoảng 10 năm quen biết và yêu đương. Bà xã Lê Hoàng nổi lên trong cuộc thi Miss Teen 2010. Việt Huê từng tham gia một số phim như Hương vị ô mai, Ra giêng anh cưới em... 

Tổ ấm khang trang của hai vợ chồng

Sau kết hôn, cả hai cũng ít khi tham gia các hoạt động showbiz, thay vào đó tập trung cho kinh doanh. Cả gia đình sống trong nhà mới 7 tầng, với tổng giá trị lên tới hơn 40 tỷ. Hai vợ chồng cũng có hai quý tử cực kì điển trai và ngoan ngoãn.

Mới đây, bà xã Lê Hoàng có dịp chia sẻ những trải nghiệm hôn nhân gia đình khiến các chị em phải gật đầu đồng cảm. Cụ thể, Việt Huê cho biết nhiều lúc cô chỉ muốn "đập chồng" vì mải mê với... điện thoại mà không quan tâm vợ con. 

Chia sẻ nhận được nhiều sự đồng tình từ hội chị em

Cô kể: "Nhớ có khoảng thời gian mỗi lần ăn cơm là chồng cầm điện thoại. Em chỉ muốn đập luôn chồng chứ đừng nói cái điện thoại. Thời gian đầu chồng còn nói 'Sao vợ cũng cầm điện thoại?'. Bao nhiêu lần cãi nhau về vấn đề này, vợ chồng thống nhất khi ăn cơm và chơi cùng con tuyệt đối không ai được làm việc riêng".

Cô nàng cũng không quên đăng ảnh mừng Giáng Sinh cùng tổ ấm hạnh phúc

Công việc cô Việt Huê là kinh doanh trong mảng làm đẹp nên rất thường sử dụng điện thoại và máy tính. Chính vì thế mà khi về với gia đình, ở bên chồng con, cô nàng cần có sự quan tâm và trò chuyện cùng nhau. Tuy nhiên, tổ ấm gia đình cần có sự vun vén qua lại giữa hai bên. Sau nhiều lần tranh cãi hai vợ chồng cũng đồng quan điểm sẽ dành nhiều thời gian cho nhau và chơi với con.

Chia sẻ để hiểu nhau hơn và trải lòng cùng mọi người

Nhiều mẹ bỉm sữa cũng gặp phải tình trạng tương tự khi đi làm về mệt mỏi mà chồng thì cứ mê chơi điện thoại. Chị em không ít người cũng bất lực trong vấn đề này. Việt Huê nói thêm: "Hôn nhân là cả hai cùng vun vén từ những điều nhỏ nhặt nhất. Và cả hai phải cùng sửa đổi để hòa hợp với nhau. Không sợ cãi nhau, chỉ sợ nhất sóng ngầm, sự im lặng đến đáng sợ rồi mất nhau lúc nào không hay". 

Nam ca sĩ Lê Hoàng và hai con trai
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin mới nhất