saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ Lê Dương Bảo Lâm từng bật khóc, ghen với Lê Lộc, Khánh Vân vì nam diễn viên đã làm điều này

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Lần đầu tiên bà xã Quỳnh Quỳnh lên tiếng chia sẻ về việc ghen tuông của mình.

Tuy không hoạt động nghệ thuật nhưng Quỳnh Quỳnh cũng rất nổi tiếng, được nhiều khán giả biết đến vì là bà xã của diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm, thường xuyên xuất hiện trong các livestream của chồng.

Quỳnh Quỳnh và Lê Dương Bảo Lâm.

Quỳnh Quỳnh được fan yêu thích bởi tính cách nhẹ nhàng, thường xuyên nấu ăn, chăm sóc chồng con. Lê Dương Bảo Lâm cũng từng chia sẻ và dành rất nhiều lời khen cho vợ của mình.

Tuy cặp vợ chồng Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh thường xuyên xuất hiện hạnh phúc vui vẻ trước khán giả, trên mạng xã hội nhưng ít ai biết rằng Quỳnh Quỳnh từng rất ghen.

Quỳnh Quỳnh livestream kể chuyện.

Trên sóng livstream của mình mới đây, bà xã Lê Dương Bảo Lâm vừa chia sẻ lại kỉ niệm khi cô còn là bạn gái, trợ lí của chồng. 

Trong một lần Quỳnh Quỳnh đưa "bạn trai" Bảo Lâm đi quay MV ca nhạc và kịch bản MV có cả cảnh "giường chiếu" với diễn viên nữ. Khi tình cờ chứng kiến cảnh quay này, Quỳnh Quỳnh còn suýt nghĩ bạn trai mình đang ngoại tình vì cô không thấy máy quay. 

Quỳnh Quỳnh.

Dù Lê Dương Bảo Lâm đã yêu cầu "bạn gái" tránh mặt đi nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn trào nước mắt khi thấy Bảo Lâm đã dùng một ánh mắt rất tình tứ dành cho bạn diễn, trong khi đó cô chưa từng được Bảo Lâm ngọt ngào đến thế.

Quỳnh Quỳnh chia sẻ: "Không có tôi ở đó, ánh mắt của Lâm cho bạn nữ khác với ánh mắt lúc anh ấy nhìn mình. Tôi lén đứng một góc nhìn bồ tôi diễn, nhưng không để phát hiện vì để anh ấy tập trung diễn… Thời đó tôi không có ghen vì nghĩ mình chưa có danh phận gì. Nhưng mà khi cưới xong thì khác".

Lê Dương Bảo Lâm và Khánh Vân.

Chưa dừng lại ở đó, Quỳnh Quỳnh còn từng ghen với diễn viên Lê Lộc và Khánh Vân. Trong chương trình truyền hình, Lê Dương Bảo Lâm nói với Lê Lộc: “Em ơi, em là gu của anh đó. Nếu mà anh không có vợ là anh lấy em rồi!”. Khi chứng kiến cảnh này Quỳnh Quỳnh liền hờn dỗi quay sang liếc chồng.

Quỳnh Quỳnh và con gái út.

Và trong một sản phẩm có sự đóng cặp của Lê Dương Bảo Lâm và diễn viên Khánh Vân, bà xã Quỳnh Quỳnh cũng đã "động tay" không ít lần khi chồng có cảnh tình cảm với bạn diễn.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN