Sao & Đời Sống

Vợ Lê Dương Bảo Lâm 'ứa nước mắt' khi mang bầu bị chê kém sắc, khó có con trai

Giang Vũ
Chia sẻ

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bức xúc trước nhiều bình luận kém duyên từ cư dân mạng.

Cách đây không lâu, Lê Dương Bảo Lâm thông báo vợ anh đang mang thai đứa con thứ ba. Trước tin vui này, nhiều người gửi lời chúc mừng tuy nhiên cũng có không ít bình luận kém duyên dành cho vợ của nam diễn viên.

Cụ thể, một netizen nhận xét, Lê Dương Bảo Lâm vui vẻ, dễ thương nhưng bà xã anh không được như vậy thậm chí còn nặng lời cho rằng Quỳnh Quỳnh “dễ gì mang thai con trai".

Vợ Lê Dương Bảo Lâm trên sóng livestream tối ngày 27/12.

Trên sóng livestream tối ngày 27/12, Quỳnh Quỳnh bày tỏ sự bức xúc khi đọc được dòng bình luận này. Không chỉ tức giận, cô cho biết, mình nổi da gà, muốn rưng rưng nước mắt trước ý kiến chê bai thậm tệ này. Vợ Lê Dương Bảo Lâm nói thêm, nếu như lúc mới sanh chắc cô sẽ trầm cảm và bật khóc nức nở trên sóng livestream rồi.

Quỳnh Quỳnh bức xúc trước những lời chê bai kém duyên từ cư dân mạng.

"Thời buổi nay con gái là vàng là ngọc. Biết là từ hồi nào đến giờ con trai lúc nào cũng lên ngôi nhưng trong thâm tâm người mẹ luôn muốn có con gái. May là tâm lý mới mang bầu nha. Chứ em mà đẻ xong, tâm lý dễ xúc động thì khóc thật trên livestream luôn đó. Miễn sao chồng không chán là được rồi" - Quỳnh Quỳnh nói.

Thấy phản ứng của Quỳnh Quỳnh, khán giả gửi lời động viên đồng thời khuyên cô giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan để không ảnh hưởng đến thai nhi.

Tổ ấm hiện tại của Lê Dương Bảo Lâm.

Trước đó, vợ Lê Dương Bảo Lâm có tiết lộ với khán giả về những thay đổi khi mang thai lần 3 như: mặt tròn hơn, da trở nên sần sùi, nghén nặng hơn 2 lần trước, rất nhạy cảm với mùi. Quỳnh Quỳnh cũng bộc bạch, bản thân muốn sinh mổ, vì sinh thường sẽ rất đau.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

Tin mới nhất