saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ kém 16 tuổi của diễn viên Chi Bảo bầu vượt mặt nhưng vẫn tự tin tung ảnh nude đầy nghệ thuật

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Diễn viên Chi Bảo và vợ đã đặt sẵn tên cho đứa con sắp chào đời.

Thông tin Chi Bảo tuyên bố kết hôn cùng bà xã kém 16 tuổi Lý Thùy Chang sau 3 năm yêu đương mặn nồng vào tháng 3/2021 khiến không ít khán giả bất ngờ. Cả hai còn lên kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài nên Chi Bảo đã tạm hoãn.

Vợ kém 16 tuổi của diễn viên Chi Bảo bầu vượt mặt nhưng vẫn tự tin tung ảnh nude đầy nghệ thuật Ảnh 1
Thùy Chang và Chi Bảo.

Sau khi đăng ký kết hôn 4 tháng, diễn viên Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi đã báo tin vui mang thai đến người hâm mộ. Trong suốt thời gian vợ mang thai, diễn viên Chi Bảo cũng đã rất nhiều lần tạo bất ngờ, tặng vợ các món quà giá trị. Đầu tiên bà xã Lý Thùy Chang đã khoe trên trang cá nhân mô hình căn biệt thự ở Vũng Tàu được ông xã mua tặng. 

Vợ kém 16 tuổi của diễn viên Chi Bảo bầu vượt mặt nhưng vẫn tự tin tung ảnh nude đầy nghệ thuật Ảnh 2
Thùy Chang.

Đến đầu tháng 11/2021 Chi Bảo tiếp tục chi mạnh tay mua xe tặng Thùy Chang trước khi cô sinh. Được biết, đây là mẫu xe hơi thương hiệu Bentley có giá trị khoảng 20 tỷ đồng. 

Trên Facebook của mình bà xã Chi Bảo chia sẻ hàng loạt hình ảnh xe hơi: "Đây là những hình ảnh nhà sản xuất mới cập nhật của em yêu được kiểm tra lần cuối các chi tiết, trước khi xuất xưởng. Phải mất mấy tháng mới được vừa ý, rất nóng lòng chờ đón em yêu 01/2022".

Hiện tại Thùy Chang đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ. Để lưu lại khoảnh khắc này, bà xã của Chi Bảo đã thực hiện một bộ ảnh bầu nude khoe "bụng vượt mặt". 

Vợ kém 16 tuổi của diễn viên Chi Bảo bầu vượt mặt nhưng vẫn tự tin tung ảnh nude đầy nghệ thuật Ảnh 3
Vợ kém 16 tuổi của diễn viên Chi Bảo bầu vượt mặt nhưng vẫn tự tin tung ảnh nude đầy nghệ thuật Ảnh 4
Thùy Chang trong bộ ảnh mới.

Trong bộ ảnh, Thùy Chang mặc một bộ đầm kín từ cổ đến chân nhưng toàn thân của Lý Thùy Chang vẫn phô ra hết dưới lớp vải mỏng. "Sáng nay tranh thủ lúc ông xã mát tính, xin xỏ ngay để được up hình mát mẻ của mẹ và Gia Khang 35 tuần. Cảm ơn ê-kíp dễ thương, nhiệt tình", Thùy Chang chia sẻ.

Như vậy con tương lai của Chi Bảo tuy chưa chào đời những đã được đặt tên là Gia Khang.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN