Sao & Đời Sống

Võ Hoàng Yến tiết lộ thông tin về nhóc tỳ trong bụng

Phương Vy
Chia sẻ

Võ Hoàng Yến bức xúc khi có người gièm pha về giới tính nhóc tỳ trong bụng.

Võ Hoàng Yến mới đây đã tổ chức tiệc công bố giới tính nhóc tỳ trong bụng. Qua đoạn video, nữ siêu mẫu ngầm khoe con đầu lòng chính là một bé gái. Khi đăng tải khoảnh khắc ý nghĩa này trên tài khoản cá nhân, người đẹp không giấu khỏi sự hạnh phúc và chia sẻ cảm xúc của ông xã khi đón nhận tin vui: "Và em bé của chúng ta là bé …. Hihihi. Ổng vui mà đứng hình luôn, thấy cưng ghê á".

Một khán giả kém duyên để lại bình luận: "Phải con trai là ổng cưng rồi". Trước câu nói này, Võ Hoàng Yến lộ rõ sự tức giận: "Tự cưng con mình kìa chứ con tui chồng tui cưng ai mượn phán giùm?". Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới vợ chồng nữ siêu mẫu, và dự đoán con gái đầu lòng của Võ Hoàng Yến sẽ sở hữu chiều cao "khủng" giống hệt bố mẹ: "Một em bé gái chân dài đáng yêu như mẹ", "Tương lai có thêm cô Hoa hậu nữa thôi", "Vậy là trong tương lai có siêu mẫu nhí rồi"..

Võ Hoàng Yến đang ở Mỹ cùng chồng doanh nhân, cô được ông xã hết mực yêu thương, quan tâm trong khoảng thời gian mang thai. Nữ siêu mẫu dành nhiều thời gian để tương tác, trò chuyện với khán giả ở quê nhà thông qua các nền tảng mạng xã hội. Mỗi khi gặp khó khăn, thắc mắc về chuyện bầu bí, người đẹp đều chủ động lên mạng "cầu cứu" các khán giả có kinh nghiệm để tham khảo, xin ý kiến về việc tự chăm sóc sức khỏe khi mang bầu.

Không có mô tả.
Võ Hoàng Yến ôm chồng lấy chồng, nở nụ cười rạng rỡ khi công bố bản thân đang mang bầu con gái. Ảnh: Chụp màn hình
Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và cây quả hạch
Võ Hoàng Yến ngày càng xinh đẹp, nữ tính khi mang bầu con gái. Ảnh: FBNV
Có thể là hình ảnh về 3 người và đám cưới
Đầu tháng 3 năm nay, Võ Hoàng Yến cùng chồng đã tổ chức đám cưới riêng tư tại Mỹ. Ảnh: FBNV

Xem thêm clip: Hoa hậu H'Hen Niê: 'Nếu không thành hoa hậu, tôi đã sinh đến con thứ 5, chật vật kinh tế' | SaoTalk

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất