Sao & Đời Sống

Hội ngộ siêu mẫu Ngọc Quyên ở Mỹ, Võ Hoàng Yến rủ bạn thân về nước 'oanh tạc' làng thời trang

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Ngọc Quyên cũng rất bất ngờ khi biết Võ Hoàng Yến sắp làm đám cưới.

Ngọc Quyên và Võ Hoàng Yến được xem là những người mẫu cùng thế hệ với nhau. Cả hai cũng là bạn thân rất nhiều năm qua.

Hội ngộ siêu mẫu Ngọc Quyên ở Mỹ, Võ Hoàng Yến rủ bạn thân về nước 'oanh tạc' làng thời trang Ảnh 1
Hội ngộ siêu mẫu Ngọc Quyên ở Mỹ, Võ Hoàng Yến rủ bạn thân về nước 'oanh tạc' làng thời trang Ảnh 2
Ngọc Quyên và Võ Hoàng Yến trước đây.

Tuy nhiên trong khoảng 5 năm trở lại đây, cả Ngọc Quyên và Võ Hoàng Yến đều có cuộc sống và hướng đi riêng. Hiện tại, Ngọc Quyên tập trung kinh doanh và chăm sóc con cái ở Mỹ. Trong khi đó, Võ Hoàng Yến vẫn hoạt động nghệ thuật, đảm nhận vai trò ban giám khảo của nhiều chương trình tìm kiếm người mẫu.

Mới đây Võ Hoàng Yến đã có cơ hội tái ngộ cùng Ngọc Quyên ở đất Mỹ. Trên YouTube, Võ Hoàng Yến đăng tải clip cô và Ngọc Quyên trong hậu trường chụp ảnh.

Hội ngộ siêu mẫu Ngọc Quyên ở Mỹ, Võ Hoàng Yến rủ bạn thân về nước 'oanh tạc' làng thời trang Ảnh 3
Hội ngộ siêu mẫu Ngọc Quyên ở Mỹ, Võ Hoàng Yến rủ bạn thân về nước 'oanh tạc' làng thời trang Ảnh 4
Ngọc Quyên và Võ Hoàng Yến.

Khi biết sinh nhật của Ngọc Quyên, nàng Á hậu 2008 của Việt Nam đã chuẩn bị quà dành tặng cho cô bạn thân. Cụ thể Võ Hoàng Yến tiết lộ cả hai được mời chụp ảnh bìa cho tạp chí. “Quyên với tôi từng có một trang bìa chung, sau này mình sẽ lấy bìa ra so sánh. Lúc đó chúng tôi chừng 19, 20 tuổi gì đó", Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Ngược lại với Hoàng Yến, người mẫu Ngọc Quyên bất ngờ khi được mời chụp ảnh vì hiện tại cô đã không còn theo đuổi công việc người mẫu: “Tôi cứ tưởng mình già rồi thì đâu được lên trang bìa đâu".

Dịp này Võ Hoàng Yến ngỏ lời gợi ý để Ngọc Quyên trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Chắc chắn khi bạn về Việt Nam thì sẽ có sô diễn mời xuất hiện lại". 

Hội ngộ siêu mẫu Ngọc Quyên ở Mỹ, Võ Hoàng Yến rủ bạn thân về nước 'oanh tạc' làng thời trang Ảnh 5
Ngọc Quyên.

Tuy nhiên, Ngọc Quyên khẳng định: “Chắc là tôi không về nước nữa đâu. Bây giờ tôi cũng có con rồi với lại công việc kinh doanh ở Mỹ cũng khá bận rộn. Tôi ở đây cũng làm về mảng thời trang, nhìn chung nó cũng có cái duyên. Ngày nào tôi cũng làm người mẫu, chụp ảnh cho shop của mình".

Không chỉ riêng Võ Hoàng Yến, nhiều khán giả cũng hi vọng Ngọc Quyên sẽ có dịp trở về nước và tham gia showbiz. Ngoài ra Ngọc Quyên cũng rất bất ngờ khi biết tin Võ Hoàng Yến đã tìm được tổ ấm cho mình và sắp kết hôn ở tuổi 33.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất