Sao & Đời Sống

Vợ hai Minh Nhựa khoe ảnh 'thanh xuân vườn trường', kể về quá khứ bá đạo

Khải Anh
Chia sẻ

Mina Phạm lại tiếp tục 'cưa sừng làm nghé' trong bộ ảnh mới nhất.

Cuộc sống hạnh phúc của hai vợ chồng đại gia Minh Nhựa làm cho ai cũng phải ghen tỵ. Khi cứ dăm bữa nửa tháng, hai vợ chồng lại thi nhau khoe những chuyến đi du lịch xa xỉ với hàng trăm bức ảnh "sống ảo" từ núi rừng cho đến sống hồ, biển đảo. Minh Nhựa cũng không ít lần nịnh bà xã, hai người lúc nào cũng tình tứ khiến cho hội người cô đơn càng thêm tủi thân.

Gia đình nhỏ của Mina Phạm

Trong khi chồng mình thỉnh thoảng lại khoe hàng hiệu, phủ sóng mạng xã hội bằng những chiếc siêu xe tiền tỷ thì cô vợ hai liên tục khoe ảnh check-in "chanh xả" cùng những bộ cánh "đắt xắt ra miếng". Không chỉ vậy, bà xã Minh Nhựa còn có niềm đam mê chụp ảnh. Cứ vài tuần là cô lại cho lên sóng những bộ ảnh được đầu tư kĩ lưỡng.

Mới đây, bà mẹ hai con lại có dịp "cưa sừng làm nghé" khi đăng tải bộ ảnh đậm màu học trò trong trang phục áo dài. Được biết, bộ ảnh này cô chụp cùng những người bạn rất thân của mình. 

Hình ảnh trẻ trung của Mina Phạm

Trong bài đăng, vợ đại gia chia sẻ: "Tôi có một vài người bạn. Không nhiều, nhưng đủ. Chúng tôi không phải lúc nào cũng có thể gặp nhau. Mỗi đứa một cuộc nơi, mỗi đứa một cuộc sống. Nhưng tự chúng tôi biết rằng: chúng tôi vẫn là bạn, dù chuyện gì xảy ra chăng nữa. Có những người, trong lòng mình, cho dù có bao xa, thì người đó vẫn mãi mãi là bạn mình".

Cô dường như trẻ lại khi ở bên bạn bè

Đặc biệt, bên dưới phần bình, bà mẹ hai con còn thật thà tiết lộ: "Quậy quá rách cái ống quần luôn. Áo dài mới may, mặc được có tẹo chụp hình là rách rồi đó. Ngày xưa cũng toàn bị rách giờ cũng y chang. Mà nay quậy hơn tuổi học trò luôn rồi". Đọc được bình luận này chắc ai cũng phì cười và nhớ lại thời học sinh "nhất quỷ nhì ma" của mình. 

Hình ảnh tinh nghịch của bà mẹ hai con

Nhìn lại cuộc sống của Mina Phạm, nhiều người nói cô có phước bởi cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con. Cô luôn được ông xã Minh Nhựa yêu chiều và thường xuyên tặng vợ những món quà đắt tiền. Thậm chí, chị em phụ nữ còn ngưỡng mộ Mina Phạm bởi vẻ ngoài trẻ trung, nhan sắc quyến rũ ở tuổi ngoài 30. 

Cứ ngỡ cô em 18 nào đó
Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất