Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ diễn viên Thương Tín túc trực bên giường bệnh chăm sóc chồng, đồng nghiệp kêu gọi ủng hộ viện phí

Quang Ngọc
Chia sẻ

Cùng đi với vợ nam diễn viên còn có mẹ vợ và con gái 6 tuổi của Thương Tín vào thăm ông.

Chiều 26/2, vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại Sài Gòn và vào thẳng bệnh viện để chăm sóc chồng vừa bị đột quỵ sáng cùng ngày. Gương mặt chị Kim Chi - bà xã nam diễn viên lộ rõ vẻ lo lắng xen lẫn mỏi mệt khi phải đi xe đường dài. 

Xem thêm:Người thân Thương Tín đón xe gấp vào Sài Gòn khi hay tin nam diễn viên bị đột quỵ

Vợ diễn viên Thương Tín túc trực bên giường bệnh chăm sóc chồng, đồng nghiệp kêu gọi ủng hộ viện phí Ảnh 1
Chị Kim Chi - vợ diễn viên Thương Tín

Được biết, cùng đi với chị Chi còn có mẹ vợ và con gái 6 tuổi của diễn viên Thương Tín vào thăm ông. Theo chia sẻ từ bà xã nam diễn viên, hiện sức khỏe ông đã có cải thiện chút ít, ông giao tiếp được dù chưa mạch lạc nhưng vẫn nhận biết được mọi người xung quanh. 

Vợ diễn viên Thương Tín túc trực bên giường bệnh chăm sóc chồng, đồng nghiệp kêu gọi ủng hộ viện phí Ảnh 2
Diễn viên Thương Tín được các bác sĩ tích cực điều trị

"Chú nhập viện có biểu hiện tê tay chân (đột quỵ) và đi tiểu không có ý thức và não bị tổn thương một phần. Lúc tôi vào thăm chú đang ngủ (khoảng 12h20 và sau đó cỡ 2 tiếng thì chú ấy tỉnh táo hơn một chút và nói chuyện với chị Hạnh Thuý rất nhiều. Chú vẫn nhận ra mình. Mặc dù không nói chuyện rõ ràng mạch lạc được như chú ý vẫn lí nhí là nhớ mình là ai", MC Phạm Anh cho biết. 

Xem thêm: Dân mạng nguyện cầu phép màu cho diễn viên Thương Tín vượt qua nguy kịch sau đột quỵ

Vợ diễn viên Thương Tín túc trực bên giường bệnh chăm sóc chồng, đồng nghiệp kêu gọi ủng hộ viện phí Ảnh 3
Đông đảo khán giả đã nguyện cầu cho ông mau khỏi bệnh

Cũng trong chiều cùng ngày, bạn bè diễn viên Thương Tín đã đưa vợ ông đi ngân hàng mở một tài khoản để qua đó kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ từ khán giả phần viện phí cho nam diễn viên vượt qua khó khăn hiện tại. 

Được biết, trước mắt chi phí điều trị cho diễn viên Thương Tín là 5 triệu đồng/ngày. 

"Do chú nhập viện cấp bách nên chi phí hiện giờ mỗi ngày cỡ 5 triệu - theo lời chị vợ cung cấp. Tạm thời hai ngày qua bạn bè và mọi người đã chung tay giúp đỡ chú Tín khá nhiều. Hỏi chuyện ra mình mới phát hiện cả chú và vợ chú đều không ai có tài khoản ngân hàng để có thể thuận tiện trong việc nhận giúp đỡ hoặc quyên góp của khán giả yêu quý chú. Mình chủ động dẫn chị vợ ra ngân hàng để mở mới một tài khoản. Tài khoản này mình xin phép công khai (chị vợ xác nhận đồng ý) để mọi người có thể quyên góp cho chú ấy điều trị trong những ngày sắp tới. Tài khoản này sẽ đóng lại khi gia đình thấy đủ hoặc tự lo được cho chú về viện phí", MC Phạm Anh chia sẻ.

Vợ diễn viên Thương Tín túc trực bên giường bệnh chăm sóc chồng, đồng nghiệp kêu gọi ủng hộ viện phí Ảnh 4

Thương Tín tên thật là Bùi Thương Tín, sinh năm 1956. Ông là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất của điện ảnh Việt trong những năm 1980-1990 với gia tài gần 200 bộ phim như Săn bắt cướp, Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng, Ván bài lật ngửa,... Đặc biệt vai diễn trong Biệt động Sài Gòn của Thương Tín để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

BÌNH LUẬN