saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ủng hộ đồng bào miền Trung, vợ Đăng Khôi đáp trả khi bị vặn không đi đến tận nơi từ thiện

An An
Chia sẻ

Bà xã Đăng Khôi không chỉ thường xuyên cùng chồng tham gia những chuyến từ thiện mà còn giáo dục các con biết sẻ chia từ khi còn nhỏ.

Mới đây, Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi chia sẻ trên trang cá nhân thông tin vợ chồng cô đã quyên góp tiền ủng hộ cho đồng bào miền Trung phải đối mặt với cơn bão Noru. 

Thủy Anh không tiết lộ số tiền ủng hộ và bày tỏ: "Hai vợ chồng mình xin góp 1 chút tấm lòng qua Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để san sẻ, hỗ trợ bà con miền Trung phần nào khắc phục hậu quả sau cơn bão Noru. Của ít lòng nhiều, mong bà con luôn bình an và sớm ổn định lại cuộc sống".

Ủng hộ đồng bào miền Trung, vợ Đăng Khôi đáp trả khi bị vặn không đi đến tận nơi từ thiện Ảnh 1
Ủng hộ đồng bào miền Trung, vợ Đăng Khôi đáp trả khi bị vặn không đi đến tận nơi từ thiện Ảnh 2

Tuy nhiên, ngoài những lời khen ngợi hành động ý nghĩa, nhân văn của vợ chồng Đăng Khôi, một số cư dân mạng lại bình luận cho rằng cặp sao nên đến tận nơi từ thiện để đảm bảo số tiền được đến đúng tay người cần. 

Trước ý kiến này, Thủy Anh nhẹ nhàng đáp lại: "Nếu không có niềm tin, thì trên đời này làm việc gì cũng khó em ạ. Đợt này anh chị bận đưa mẹ đi chữa bệnh, cũng không đi được tận nơi, nên mình có tấm lòng như thế nào mình cứ thực hiện như vậy, ngồi đắn đo thì mình sẽ không làm được việc cần làm".

Đồng thời, cô cũng chia sẻ hình ảnh vợ chồng mình từng đến tận nơi trao quà từ thiện khi hoàn cảnh cho phép. 

Ủng hộ đồng bào miền Trung, vợ Đăng Khôi đáp trả khi bị vặn không đi đến tận nơi từ thiện Ảnh 3
Ủng hộ đồng bào miền Trung, vợ Đăng Khôi đáp trả khi bị vặn không đi đến tận nơi từ thiện Ảnh 4
Thủy Anh đáp lại khi nhận phải những ý kiến trái chiều chuyện từ thiện.

Không chỉ cùng chồng quyên góp tiền ủng hộ người dân miền Trung, Thủy Anh cũng dạy các con biết sẻ chia từ những điều nhỏ nhất. Cô cho hay: "Như bé Ken nhà Thủy Anh, con đã từng quyên góp từng bữa sáng của các bạn trong trường, được 1 khoản tiền hơn 100 trăm, tuy không lớn nhưng Thủy Anh rất tự hào. 

Con mình còn nhỏ nhưng đã có tấm lòng hướng thiện, yêu thương những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Đó là giá trị to lớn mà bố mẹ nào cũng mong muốn nhận được".

Ủng hộ đồng bào miền Trung, vợ Đăng Khôi đáp trả khi bị vặn không đi đến tận nơi từ thiện Ảnh 5
Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh.

Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh nổi tiếng là một trong những gia đình giàu có và hạnh phúc nhất showbiz Việt. Dù vậy, cặp đôi không khoe mẽ, phô trương cuộc sống sang chảnh mà luôn tỏ ra gần gũi, chia sẻ lối sống tích cực đến mọi người. 

Hiện tại, ngoài vợ chồng Đăng Khôi, nhiều ngôi sao cũng quyên góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung như Khắc Việt, Hoa hậu Thùy Tiên, Mai Phương...

Xem thêm clip: Sara Lưu: Tôi là người không tham vọng

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN