saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sành điệu và phong cách, vợ Đăng Khôi 'biến' khoảng thời gian cách ly trở thành kỳ nghỉ đáng nhớ

khánh vy
Chia sẻ

Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi đã khiến không ít người phải bất ngờ vì chia sẻ bộ ảnh 'đi nghỉ dưỡng' ngay tại khu cách ly.

Sau gần 1 tuần thực hiện cách ly tại Trung đoàn 932 thành phố Cần Thơ, mới đây, bà xã ca sĩ Đăng Khôi thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi đăng tải bộ ảnh “đi nghỉ dưỡng” đầy thú vị ngay tại khu cách ly của mình.

Thủy Anh hào hứng chia sẻ: “Kì nghỉ lễ ý nghĩa của em. Em đã bảo đi nghỉ dưỡng resort 14 ngày phòng Deluxe sướng lắm mà không ai tin em. Trốn 3 bố con đi du lịch 1 mình sướng thế này kể cũng đáng!”.

Bà xã Đăng Khôi hài hước bông đùa về bữa sáng tại khu cách ly “Đây là dưa hấu vuông, táo Fuji, lê Hàn Quốc trồng bên bờ sông Hậu”

Cô cũng cho biết thêm về mục đích của việc thực hiện bộ ảnh đặc biệt này một phần là để truyền tải nguồn năng lượng và lối sống tích cực, thay đổi cái nhìn tiêu cực của một số người về việc thực hiện cách ly. Bên cạnh đó, do kỳ nghỉ lễ không được gặp mặt người thân trong khi thấy mọi người đều được về quê hoặc đi lịch cùng gia đình, vậy nên cô quyết định làm một điều gì đó ý nghĩa để lưu lại kỉ niệm khó quên của cuộc đời mình.

Ăn sáng xong Thủy Anh lại ra biển. Cô cho hay “biển mùa này đẹp lắm, vắng bóng người nước trong xanh và tôm cá bơi lượn tung tăng”

Đã đi biển thì không thể thiếu được nước dừa. Bà xã Đăng Khôi tranh thủ kinh doanh dừa tươi 11k/quả, bán rẻ 22k/2 quả

Được biết, người thực hiện bộ ảnh này chính là mẹ ruột của Thủy Anh - người đã cùng cô về nước sau chuỗi ngày bị mắc kẹt tại Singapore. Những bức ảnh trên được bà xã Đăng Khôi và mẹ cô đóng cửa tác nghiệp cùng nhau bởi cả phòng chỉ có hai mẹ con Thủy Anh ở mà thôi.

Ra sân chụp bức ảnh sương sương thì vợ Đăng Khôi cũng phải xách theo chiếc túi hàng hiệu cho có khí thế

View từ ban công phòng Deluxe của Thủy Anh

Sau khi cách ly về, có khi nhan sắc Thủy Anh lại lên hương khiến chồng con không còn nhận ra cũng nên

Trong khi vợ đang thực hiện hiện cách ly thì Đăng Khôi đã nghĩ ra nhiều trò thể thao giải trí để hai cậu con trai của anh vơi đi nỗi nhớ mẹ.

Thủy Anh đã quay lại hành trình trở về Việt Nam sau Hơn 1 tháng cách ly tại Singapore (Nguồn YouTube Gia Đình Đăng Khôi Thuỷ Anh)

Chia sẻ

Bài viết

khánh vy

BÌNH LUẬN