Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Vợ đang cho con bú tự nhiên chuyển sang tập võ, Mạc Văn Khoa liền 'cầu cứu' netizen

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Mạc Văn Khoa đã không giấu được lo lắng khi thấy vợ chăm chỉ tập võ.

Trên Facebook cá nhân, Mạc Văn Khoa vừa chia sẻ video mới thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đáng chú ý, dòng chia sẻ của Mạc Văn Khoa khi nói về vợ với nội dung:"Có bác nào vợ đang từ nhặt rau, rửa chén, cho con bú tự nhiên chuyển sang học võ không cho em vài lời khuyên với".

Mạc Văn Khoa và vợ

Mặt khác, trong video YouTube của mình, Mạc Văn Khoa hào hứng khoe không gian tập gym tại nhà trong mùa dịch. Anh cho biết đã tập gym được nửa tháng. Anh nói: "Nhưng hôm nay em tập em áp lực quá mọi người ạ, vì có một thành viên mới vào tập đó là vợ em".

Ngay sao đó Mạc Văn Khoa liền tiến thẳng về khu vực vợ đang tập võ để hỏi: "Tại sao anh bảo em tập yoga mà sao em tập võ hả, tập yoga dáng mới đẹp em. Em tập võ để đánh anh đúng không? Ui trời ơi nhìn em đá hết dám đi nhậu luôn mọi người ạ".

Vợ Mạc Văn Khoa tập võ

Còn đối với bà xã Thảo Vy, cô xuất hiện với bộ đồ tập, tay đeo găng chuyện nghiệp, liên tục tung nhiều cú đá và đấm vào bao cát. Tuy khẳng định tập võ chỉ để có dáng đẹp, khỏe, học hỏi nhưng bà xã Mạc Văn Khoa cũng hứa hẹn sẽ sử dụng võ khi cần, cô còn kêu cả chồng đứng vào cho mình đánh thử vài cái.

Nam diễn viên trêu chọc khi vợ tập võ

Trước sự thay đổi từ dịu dàng sang mạnh mẽ của vợ, Mạc Văn Khoa chia sẻ:"Mọi người ơi từ nay đến cuối đời em khó sống rồi. Con thì mặt nghiêm khắc với bố, vợ thì tập võ nữa. Nhìn cú đá mà th.ót tim luôn. 

Bác nào có vợ đi tập võ thì cho em lời khuyên với chứ em hoang mang quá. Yoga thì không tập. Tưởng đặt bao cát này về cho mình chứ ai ngờ đem đấm luôn. Tập võ để đánh chồng" .

Mạc Văn Khoa bị té khi thử tập

Câu chuyện cuộc sống của gia đình Mạc Văn Khoa đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả trong mùa dịch này. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phạm Quỳnh Thương - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ