Sao & Đời Sống

Chẳng 'anh - em', vợ đại gia hơn tuổi của Quý Bình xưng hô vừa ngọt ngào vừa tinh tế với chồng

Phương Linh
Chia sẻ

Thay vì xưng hô với nhau "anh - em" như nhiều cặp đôi trẻ hiện nay, bà xã lớn hơn tuổi của Quý Bình vẫn "dạ thưa" đầy đủ, gọi chồng là "Mình" khiến nhiều người phải xuýt xoa trước sự ngọt ngào của cặp đôi.

Mới đây, nam diễn viên Quý Bình đã tổ chức hôn lễ với bạn gái doanh nhân hơn tuổi, đang điều hành doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Bà xã của Quý Bình là chị Nguyễn Ngọc Tiền (SN 1976). Được biết, Ngọc Tiền là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Đảo Vàng (GIS).

Cặp đôi đã có 3 năm tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân. Từ khi công khai tình cảm với Quý Bình, có thể nói Ngọc Tiền đã nhận phải không ít ý kiến trái chiều về nhan sắc, đặc biệt việc cô lớn tuổi hơn nam diễn viên cũng là điều khiến tình cảm của cả hai thường xuyên bị đem ra dị nghị soi mói. 

Chẳng 'anh - em', vợ đại gia hơn tuổi của Quý Bình xưng hô vừa ngọt ngào vừa tinh tế với chồng Ảnh 1
Chẳng 'anh - em', vợ đại gia hơn tuổi của Quý Bình xưng hô vừa ngọt ngào vừa tinh tế với chồng Ảnh 2
Quý Bình và bà xã Ngọc Tiền đã có 3 năm tìm hiểu trước khi về chung một nhà

Tuy nhiên, đáp lại những lời dị nghị, dèm pha ấy, cả Quý Bình lẫn Ngọc Tiền đều tỏ ra dửng dưng và không mấy quan tâm, cả hai luôn dành cho nhau những lời lẽ đẹp đẽ nhất về đối phương. 

Mới đây, Quý Bình và bà xã đại gia còn khiến nhiều người phải xuýt xoa ghen tỵ bởi tình cảm mặn nồng chỉ qua cách xưng hô với nhau. 

Theo đó, hậu kết hôn, Quý Bình trở lại Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) với dự án phim mới. Tại đây, nam diễn viên đăng tải loạt hình ảnh cực ngầu bên cạnh chiếc mô-tô trên phim trường kèm dòng trạng thái: “Đạo diễn sắm cho con này, bảo quay xong phóng cho nhanh về với Vợ! Bảo Lộc – Sài Gòn có là bao Vợ nhỉ!”.

Chẳng 'anh - em', vợ đại gia hơn tuổi của Quý Bình xưng hô vừa ngọt ngào vừa tinh tế với chồng Ảnh 3
Chẳng 'anh - em', vợ đại gia hơn tuổi của Quý Bình xưng hô vừa ngọt ngào vừa tinh tế với chồng Ảnh 4
Ở Bảo Lộc quay phim, nhưng lòng nam diễn viên luôn hướng về bà xã ở nhà. 

Ngay lập tức, bà xã Ngọc Tiền có phản hồi vô cùng dễ thương bên dưới phần bình luận với cách xưng hô vô cùng tinh tế nhưng rất thân thương: “Dạ! Đường xa không làm khó được Mình! Hết phim xin anh đạo diễn chiếc xe luôn Mình”

Chẳng 'anh - em', vợ đại gia hơn tuổi của Quý Bình xưng hô vừa ngọt ngào vừa tinh tế với chồng Ảnh 5
Ngọc Tiền gọi ông xã là "Mình", nghe thân thương và tinh tế làm sao. 

Chỉ qua một dòng bình luận ngắn thôi nhưng ai cũng thấy rằng, bà xã Ngọc Tiền dành cho chồng kém tuổi sự trân trọng và yêu thương đến nhường nào. Chị "dạ thưa" đầy đủ, gọi chồng là "Mình", nghe mới thân thương và tinh tế làm sao!

Có thể thấy rằng, các cặp vợ chồng trẻ ngày nay thường xưng hô đơn giản là "anh - em", dân dã hơn thì gọi nhau là "ông xã", "bà xã". Ở thế hệ cũ hơn, vợ chồng gọi nhau bằng "mình". Mỗi lần xưng hô, gọi "mình ơi", thể hiện tình cảm và sự gắn bó, tuy hai mà một. 

Ngày nay cách xưng hô "mình" vẫn tồn tại nhưng hiếm và không phổ biến. Chính vì lẽ đó, thông qua cách xưng hô của Ngọc Tiền với ông xã có thể thấy, chị là người phụ nữ điềm đạm, dịu dàng đến nhường nào!

Chỉ đơn giản thế thôi cũng đủ thấy rằng, chẳng có gì để ngạc nhiên khi Qúy Bình lại yêu người phụ nữ này đến thế, dù bận bịu mấy với công việc nơi "đất lạ" nhưng lòng luôn hướng về Ngọc Tiền ở nhà. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất