saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ cũ vlogger Huy Cung đăng ảnh ở hồ bơi nhưng netizen chỉ chú ý chính đến vòng 1 'đẫy đà bất thường'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hậu ly hôn Huy Cung, Linh My tích cực đăng ảnh 'mát mẻ' khoe body hết sức gợi cảm.

Sau khi "đường ai nấy đi" với vlogger Huy Cung, Linh My chuyên tâm kinh doanh ở lĩnh vực spa và tập trung chăm sóc con trai. Bên cạnh đó, cựu hotgirl Học viện Báo chí & Tuyên truyền cũng chăm đăng ảnh "mát mẻ" trên mạng xã hội.

Body "gái một con trông mòn con mắt" của Linh My

Cụ thể mới đây trên trang cá nhân có hơn 90 nghìn lượt người theo dõi, Linh My khoe ảnh thơ thẩn ở hồ bơi. Cô sở hữu làn da trắng sáng mịn màng, vóc dáng thanh mảnh, đặc biệt sống mũi cao thẳng tắp và có nét lai Tây nên bà mẹ trẻ Linh My nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Vòng 1 "đẩy đà bất thường" của Linh My

Tuy nhiên điểm gây chú ý từ bức ảnh chính là vòng 1 "ngồn ngộn" lên một cách bất thường của Linh My. Bên dưới bức ảnh, dân mạng sôi nổi bình luận:
- "To thế", "Thương bạn, chắc không nằm sấp ngủ được bao giờ", "Hai quả dưa hấu xuất sắc", "Nhìn nặng quá".

Gương mặt có nét lai Tây và body nóng bỏng của Linh My

Nhan sắc của Linh Mỹ từng được netizen ưu ái đặt cho nickname "thiên thần lai". Dân mạng đặt nghi vấn liệu Linh My có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ hay không? Trả lời những chất vấn trên, vợ cũ Huy Cung nói: "Tôi chưa bao giờ giấu chuyện từng phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng tôi biết làm thế nào là đủ để đẹp lên chứ không lạm dụng. Ai cũng có quyền đẹp mà".

Tuy nhiên phẫu thuật ở đâu trên cơ thể thì Linh My chưa tiết lộ. Chính vì sự mập mờ đó, nhiều người đoán Linh My đã nâng ngực, bởi nếu nhìn kỹ sẽ thấy được vòng 1 của cô không được tự nhiên cho lắm.

Bí quyết để có body săn chắc chính là chăm tập thể dục, thể thao
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN