Sao & Đời Sống

Sau ồn ào bị chủ nợ chồng cũ kiếm chuyện, vợ cũ Phước Sang đã chi 10 triệu để làm một điều

Quá Hải
Chia sẻ

Kim Thư - vợ cũ Phước Sang là nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng trong những ngày qua.

Vừa qua, vợ cũ Phước Sang đăng đàn kêu cứu vì bị chủ nợ của chồng liên tục tấn công khiến ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe cũng như công việc. 

Mới đây, Kim Thư vừa có bài đăng trên trang cá nhân thông báo vừa chi tiền túi 10 triệu để ủng hộ vào quỹ mua máy SpO2 cho bà con miền Tây. 

Kim Thư ủng hộ vào quỹ mua máy SpO2 cho người dân miền Tây.

"Kim Thư thành thật xin lỗi vì đã cập nhật thông tin lần này trễ. Và cho phép Thư khép lại chương trình hỗ trợ bà con khó khăn mùa dịch bịnh Covid 19", cô bày tỏ.

Trước đó, khi nhận được sự động viên từ bạn bè, Kim Thư bộc bạch: "Dạ em biết ơn tất cả những lời động viên chia sẻ yêu thương của anh chị em. Tận đáy lòng, nhờ như vậy em không cảm thấy bị chơi vơi giữa giông bão cuộc đời.

Tuy thân xác em đầy thương tích, chỉ cần khựi nhẹ cũng đủ làm nó trào máu. Nhưng càng muốn bức tử em thì em càng phải cố gắng sống tốt hơn gấp 100 lần.

Em của hiện tại không sống cho chính em, mà em sống vì đại gia đình của em, nên chắc chắn phải bảo vệ mọi thứ thật tốt. Em đã khóc rất nhiều vì cảm động từng bình luận một. 

Một lần cho em được phá vỡ nguyên tắc sống khi thể hiện quá nhiều nơi Facebook. Nhưng đúng là có những thứ nó vượt quá ngưỡng của sức chịu đựng. Em đã tỉnh và tiếp tục chiến đấu, ngày mai em sẽ lạc quan hơn".

Kim Thư đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

Vừa qua, Kim Thư cũng đến cơ quan chức năng để trình báo sự việc nhà hàng của mình bị kẻ lạ mặt tạt mắm tôm. Cô nghi ngờ phía chủ nợ của chồng cũ giở trò. Dù đã tuyên bố cả hai ly dị nhiều năm và không còn liên lạc, nhưng nữ diễn viên vẫn thường xuyên bị làm phiền.

Xem thêm: Quặn lòng câu hỏi ngây ngô của con nuôi Phi Nhung trong lễ cúng 49 ngày

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất