Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ cũ Huy Khánh khiến fan hú hồn hú vía bởi dung mạo lạ hoắc

Phương Vy
Chia sẻ

Hình ảnh mới đây nhất được cho là của vợ cũ diễn viên Huy Khánh - Lương Hoàng Anh đã thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây trên các diễn đàn đã đồng loạt chia sẻ hình ảnh được cho là của vợ cũ diễn viên Huy Khánh - Lương Hoàng Oanh đã thu hút sự chú ý từ dân mạng. Theo đó Lương Hoàng Oanh được cho là đã xuất hiện tại một khách sạn nổi tiếng ở TP HCM. 

Trong ảnh, Lương Hoàng Anh khiến nhiều fan hú hồn hú vía với gương mặt được trang điểm loè loẹt, điểm nhấn là đôi môi màu… xanh lá cây. Visual có phần già dặn, khuôn mặt nhợt nhạt, đôi môi hơi dị đã khiến cho nhiều netizen hết hồn, thậm chí còn suýt không nhận ra Lương Hoàng Oanh. 

Hình ảnh mới nhất của vợ cũ Huy Khánh

Chứng kiến những hình ảnh này, nhiều người không khỏi thắc mắc trước cách trang điểm mà vợ cũ Huy Khánh chọn. Bên cạnh đó, cũng không ít netizen cho rằng hình ảnh chụp lén này đã qua chỉnh sửa photoshop, chỉnh lố để cố tình dìm hàng Lương Hoàng Oanh. 

- Nhìn thấy kinh dị quá, thật khó hiểu

- Không hiểu tại sao lại chọn visual này nhỉ, nhìn thấy lạ

- Nhìn cứ như mấy người bị bệnh làm sao đấy nhỉ?

- Có khi nào là sản phẩm photoshop không mọi người, chứ người bình thường sao lại chọn cách trang điểm như thế

- Có khi nào đã qua app hay chỉnh sửa rồi không

Lương Hoàng Anh từng gây xôn xao khi nhận là "Diễm cuối" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đồng thời cô cũng là vợ cũ của diễn viên Huy Khánh. Thời gian qua, nhan sắc của nữ doanh nhân sinh năm 1974 trở thành đề tài bàn tán trên nhiều diễn đàn. Cụ thể khi công khai mặt mộc để quảng bá cho một sản phẩm chăm sóc da, Lương Hoàng Anh để lộ gương mặt nhợt nhạt, nhiều nếp nhăn và mái tóc đã bạc khá nhiều.

Những khoảnh khắc của Huy Khánh và vợ cũ thuở còn mặn nồng

Xem thêm: Xôn xao clip Bảo Anh thái độ ra mặt với ê-kíp, netizen tranh cãi dữ dội

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN