saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ cũ Hoàng Anh tiếp tục đăng đàn 'đá xéo' chồng trong ngày sinh nhật con gái

Nâu
Chia sẻ

Sau một loạt những lùm xùm đấu tố hậu ly hôn, mới đây, trong ngày sinh nhật con gái, vợ cũ Hoàng Anh tiếp tục đăng đàn đá xéo nam diễn viên khi nhắc về những thiệt thòi của con gần 1 năm qua.

Vụ việc ly hôn của vợ chồng diễn viên Hoàng Anh từng gây xôn xao khắp "cõi mạng", thu hút sự quan tâm của giới truyền thông. Tháng 12/2020, diễn viên Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như xác nhận chia tay. Tuy nhiên, hậu ly hôn, hai bên thường xuyên đăng đàn nói xấu, đấu tố lẫn nhau trên mạng xã hội khiến cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm.

Diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như thuở còn mặn nồng

Quỳnh Như tố Hoàng Anh sống vô trách nhiệm, phụ bạc, ngoại tình, không quan tâm đến gia đình, con cái. Về phía mình, Hoàng Anh tố vợ cũ thường xuyên trút giận vô cớ lên con cái, ghen tuông bệnh hoạn và cư xử không phải phép với người lớn tuổi. Đồng thời, anh cũng phủ nhận bản thân ngoại tình. Vụ việc căng thẳng đến nỗi cả hai phải nhờ đến pháp luật can thiệp để giải quyết vấn đề.

Hoàng Anh - Quỳnh Như bên con gái

Tưởng như mọi chuyện đã lắng xuống nhưng mới đây (10/10), vợ cũ Hoàng Anh tiếp tục tạo sóng dư luận khi đăng tải hình ảnh mừng sinh nhật con gái lên 4 tuổi. Dù chúc mừng sinh nhật con gái nhưng Quỳnh Như vẫn ẩn ý đá xéo chồng cũ "đã gần 1 năm chưa về thăm dù chỉ 1 lần và ở cách chỉ 10 phút". 

Quỳnh Như và con gái trong ngày sinh nhật

Cô trải lòng: "Ngày 10/10, lại một sinh nhật nữa tới, sinh nhật này là bé Abbie tròn 4 tuổi rồi. Sinh nhật năm nay của bé Abbie sẽ đặc biệt hơn và khác với những năm trước đó vì chỉ có mẹ và ông ngoại. Cũng may là bé Abbie còn rất nhỏ, chưa có nhận thức gì nhiều về sự có mặt của một ai đó, vì cũng đã gần 1 năm chưa về thăm dù chỉ 1 lần và ở cách chỉ 10 phút, nên chưa biết thế nào là buồn, thế nào là cô đơn. Sau này lớn lên, mẹ hy vọng khi Abbie hiểu chuyện cũng đừng buồn con nhé. Mẹ sẽ gắng hết sức để bù đắp cho con bằng bạn bằng bè, không để con cảm thấy thiếu thốn tình cảm hay vật chất".

Quỳnh Như từng tiết lộ chồng cũ không hề chu cấp cho con dù chỉ một đồng, tuy nhiên Hoàng Anh đã phủ nhận thông tin này.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN