saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ câu chuyện xúc động về con gái, thầm cảm ơn vì 'bị chồng bỏ'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Vợ cũ Hoàng Anh - chị Quỳnh Như cho biết con gái tự tay làm quà nhưng không thể tặng cha, vì sau khi ly hôn bé chưa thể gặp lại cha mình.

Mới đây nhân Ngày của Cha (theo giờ Mỹ), Quỳnh Như có bài đăng xúc động trên trang cá nhân. Theo đó, cô đăng tải khoảnh khắc con gái tự tay trang trí một chiếc thiệp xinh xắn với nội dung ý nghĩa nói về cha.

Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ câu chuyện xúc động về con gái, thầm cảm ơn vì 'bị chồng bỏ' Ảnh 1
Chia sẻ xúc động của Quỳnh Như dành cho con gái khi không thể tặng món quà cho cha của mình.

Tuy nhiên bé không thể tận tay trao đến cha vì từ khi ly hôn, con gái Quỳnh Như chưa thể gặp lại cha mình. Do đó cô đành gửi món quà đến ông ngoại bé. Vợ cũ Hoàng Anh bộc bạch:

"Người ta nói con gái là người tình kiếp trước của cha quả không sai chút nào. Nu không gần cha nhưng Father's Day Nu vẫn dành món quà đặc biệt cho cha. Mẹ chưa bao giờ nghĩ cấm đoán con điều gì hay gieo vào đầu con những điều không hay. Mẹ xúc động khi thấy món quà của con dành cho đấng sinh thành.

Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ câu chuyện xúc động về con gái, thầm cảm ơn vì 'bị chồng bỏ' Ảnh 2
Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ câu chuyện xúc động về con gái, thầm cảm ơn vì 'bị chồng bỏ' Ảnh 3
Món quà bé Nu tự tay làm để tặng cha.

Mẹ càng thấy có lỗi khi không cho con một mái ấm trọn vẹn để con đích thân tặng món quà cho người cha con yêu quý và tận hưởng sự quan tâm yêu thương của người cha. Thôi thì món quà năm nay con tặng cho ông ngoại nhé con. Vì ông ngoại là cha của mẹ và cũng đã hết lòng chăm lo, yêu thương con. Mỗi năm nhìn món quà của con vào ngày này, mẹ sẽ có động lực sống tốt và bù đắp cho con nhiều hơn. Cho mẹ yêu luôn phần của cha con vì dù sao mẹ đang đảm nhận cả vai trò người mẹ và người cha. Mẹ sẽ cố gắng nỗ lực thật nhiều vì con. Tin mẹ nhé con yêu! Happy Father's Day".

Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ câu chuyện xúc động về con gái, thầm cảm ơn vì 'bị chồng bỏ' Ảnh 4

Bài viết nhận về nhiều lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Một số người gửi lời động viên và chúc sức khỏe đến ông ngoại bé Nu. Bên cạnh đó khi được hỏi có muốn "giành lại chồng không", Quỳnh Như thẳng thắn đáp trả, cô thầm cảm ơn vì bị chồng bỏ:

"Tiếc gì cái thứ rẻ rách đó. Vì hôm nay là Ngày của Cha nên mới tâm tình với Nu. Thật ra mình nói thật thầm cám ơn, cám ơn và ngàn lần cám ơn là mình bị chồng bỏ đó quý vị. Nhờ vậy Như mới có được hôm nay đó quý vị".

Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ câu chuyện xúc động về con gái, thầm cảm ơn vì 'bị chồng bỏ' Ảnh 5
Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ câu chuyện xúc động về con gái, thầm cảm ơn vì 'bị chồng bỏ' Ảnh 6
Quỳnh Như và con gái.

Từ sau khi ly hôn với diễn viên Hoàng Anh, Quỳnh Như hầu như gạt bỏ hết công việc, cô tập trung chăm sóc con gái nhiều hơn. Trong khi chồng cũ công khai đăng ảnh tình tứ bên "bạn gái tin đồn" Thắm BeBe.

Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ câu chuyện xúc động về con gái, thầm cảm ơn vì 'bị chồng bỏ' Ảnh 7
Hoàng Anh từ sau khi ly hôn Quỳnh Như, anh thường xuyên đăng tải khoảnh khắc "tình tứ" bên "người tình tin đồn" Thắm BeBe.
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN