Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vừa tuyên bố 'không chồng không có chết', vợ cũ Hoàng Anh còn chuẩn bị công khai tình mới?

Giang Vũ
Chia sẻ

Quỳnh Như - vợ cũ diễn viên Hoàng Anh vừa mở lại trang cá nhân và có buổi livestream trò chuyện với cộng đồng mạng.

Sau hơn một tháng tạm khoá Facebook thì vào trưa ngày 10/1 (theo giờ Việt Nam) Quỳnh Như - vợ cũ diễn viên Hoàng Anh đã mở lại trang cá nhân đồng thời cô có buổi livestream tâm sự với mọi người sau loạt ồn ào thời gian qua.

Theo đó, Quỳnh Như cho biết, cô đang sống rất vui vẻ và thoải mái, công việc làm ăn cũng khá thuận lợi. Vợ cũ Hoàng Anh nhấn mạnh: "Không chồng không có chết, phụ nữ bây giờ là phải làm ra tiền và có thêm kinh tế".

Quỳnh Như trên sóng livestream

Đặc biệt, khi nhắc đến chồng cũ, cô khẳng định không còn thù hận với Hoàng Anh ngược lại còn cảm thấy thương anh không những thế Quỳnh Như còn gửi lời cảm ơn Hoàng Anh vì đã rời bỏ cô khi con gái Abbie còn nhỏ, bé chưa có nhiều nhận thức nên sau này lớn lên sẽ ít bị tủi thân hay đau lòng.

Khi một khán giả hỏi việc chu cấp cho con gái của Hoàng Anh, Quỳnh Như cố tình né tránh và không muốn nhắc đến vấn đề nhạy cảm này. Cô chỉ hé lộ ngắn gọn "lúc có lúc không".

Vợ cũ Hoàng Anh khoe con gái nhỏ hiện tại.

Cũng trong buổi livestream, Quỳnh Như tiết lộ, đang trong quá trình làm quen người mới, cả hai chỉ mới bắt đầu nên cô không tiện công khai đến thời điểm thích hợp sẽ giới thiệu người ấy với mọi người.

"Mọi người hỏi người mới hả? Cái đó cho Như tạm thời không chia sẻ bây giờ nha. Tại chuyện này cũng chỉ mới thôi, từ từ khi nào mọi thứ đến lúc thì Như sẽ công bố", Quỳnh Như tiết lộ.

Tuy nhiên, Quỳnh Như nhấn mạnh dù có niềm vui mới, song hiện tại điều quan trọng nhất với cô vẫn là gia đình và con gái Abbie. Cô cũng cho biết tâm nguyện hiện tại là tập trung lo cho con gái Abbie khôn lớn.

Quỳnh Như từng đăng ảnh dựa vào vai một người lạ mặt.

Tháng 12/2020, Huỳnh Như và Hoàng Anh xác nhận đường ai nấy đi. Sau những ồn ào, đấu tố căng thẳng, cả hai đã có lối đi riêng. Cách đây không lâu, vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ, bé Nu bị rối loạn ngôn ngữ, tự kỷ nhẹ, phát triển chậm hơn những đứa trẻ cùng trang lứa. Cô cũng bày tỏ mong muốn Hoàng Anh hãy gạt hết tất cả khúc mắc để giúp con gái sớm khỏi bệnh. 

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN