Sao & Đời Sống

Vợ cũ Hoàng Anh nhờ luật sư can thiệp để bảo vệ an toàn hai mẹ con, xúc động khi nói về bà xã NS Chí Tài

Khải Anh
Chia sẻ

Mới đây, vợ cũ diễn viên Hoàng Anh - chị Quỳnh Như đã livestream chia sẻ về những ồn ào vừa qua với chồng cũ.

Sáng ngày 15/12, bạn gái tin đồn của Hoàng Anh đã công khai hình ảnh lên trụ sở cảnh sát để kiện Quỳnh Như, vợ cũ nam diễn viên. Cô cho rằng mình đã bị vu khống và quấy rối.

Vợ cũ Hoàng Anh nhờ luật sư can thiệp để bảo vệ an toàn hai mẹ con, xúc động khi nói về bà xã NS Chí Tài Ảnh 1

Trước những lời cáo buộc đó, Quỳnh Như vẫn giữ im lặng cho đến sáng nay (17/12), cô đã có buổi livestream chia sẻ về những lùm xùm vừa qua. Theo lời kể của Quỳnh Như, cô đã xuống gần 8 kg trong vòng 2 tuần. 

Thời gian qua, cô đã bỏ rơi bản thân và cảm thấy mình cần phải chăm sóc mình nhiều hơn nữa. Nữ đại gia cũng gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng và bạn bè thân thiết đã ủng hộ mình trong thời gian vừa qua. "Cảm ơn mọi người đã yêu thương Như, Như hứa sẽ mạnh mẽ để chăm sóc bé Nu", cô chia sẻ.

Về sự việc với chồng cũ, Quỳnh Như lên tiếng rằng cô sẽ nhờ luật sư can thiệp và giải quyết ồn ào vừa qua. Theo cô, những thông tin trên mạng đã "lấn át" cô khá nhiều. Một số người nghĩ cô tố diễn viên Hoàng Anh như sự thực không phải như thế. Trong thời gian sắp tới, cô sẽ nhờ luật sư để bảo vệ mình và bé Nu. Người cô muốn làm việc qua luật sư là Thắm Bebe, Quang Toàn chứ không phải là Hoàng Anh.

Vợ cũ Hoàng Anh nhờ luật sư can thiệp để bảo vệ an toàn hai mẹ con, xúc động khi nói về bà xã NS Chí Tài Ảnh 2
Quỳnh Như cho biết bản thân sụt 8 kg sau ồn ào li hôn chồng
Vợ cũ Hoàng Anh nhờ luật sư can thiệp để bảo vệ an toàn hai mẹ con, xúc động khi nói về bà xã NS Chí Tài Ảnh 3
Quỳnh Như gửi lời cảm ơn khán giả thời gian qua đã động viên cô

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng không giấu được sự xúc động khi nói về vợ chồng của NS Chí Tài. Cô xúc động chia sẻ: "Vừa rồi Như xem clip chị Phương Loan khóc vì không còn được gặp anh Tài, Như vô cùng xúc động và thấy mình may mắn, cảm thấy bản thân cần yêu thương, trân trọng mọi người xung quanh".

Vợ cũ Hoàng Anh nhờ luật sư can thiệp để bảo vệ an toàn hai mẹ con, xúc động khi nói về bà xã NS Chí Tài Ảnh 4
Vợ cũ Hoàng Anh và con gái

Phần livestream của Quỳnh Như đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Trước đó, cô đã tố chồng thay đổi, bội bạc và lợi dụng cô để được sang nước ngoài sinh sống.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất