Sao & Đời Sống

Vợ cũ Hoàng Anh xót xa kể lại khoảnh khắc nhìn thấy chồng thân mật với 'tình tin đồn'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Vợ cũ Hoàng Anh gặp phải tình huống trớ trêu trong lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.

Những ngày qua, lùm xùm li hôn của Hoàng Anh và vợ cũ nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Khi câu chuyện tưởng như đã hạ màn thì nam diễn viên lại bất ngờ lên tiếng giải thích nguyên nhân li hôn với vợ cũ sau thời gian dài im lặng. Cụ thể, anh cho rằng Quỳnh Như không làm tròn bổn phận của một người vợ không tôn trọng người lớn, ghen tuông, không chú ý lời ăn tiếng nói khiến anh xấu hổ.

Màn đấu tố qua lại của Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như khiến dân mạng ngán ngẩm

Trước những lời tố ngược của chồng, vợ cũ đã livestream làm rõ những nghi vấn. Quỳnh Như thừa nhận mình không khéo léo trong ăn nói và bản thân cô, bạn bè hay người thân đều biết điều này. Ngoài ra, cô còn tiết lộ nhiều điều trong cuộc hôn nhân của mình và Hoàng Anh. 

Đáng chú ý, Quỳnh Như nghẹn ngào khi nhớ lại khoảnh khắc bắt gặp chồng cũ tình tứ với “người yêu tin đồn”. Tình huống éo le xảy ra ngay trong ngày tang lễ của danh hài Chí Tài, khi cả cô và chồng cũ đều đến viếng cố nghệ sĩ.

Theo lời Quỳnh Như, cô và chồng cũ gặp nhau trong hoàn cảnh éo le, dù đứng cách nhau vài người nhưng như 2 kẻ xa lạ. "Giữa hàng ngàn người, anh ấy đứng xếp hàng sau Như, cách Như mấy người. Trước mặt Như, anh ấy đứng ôm eo cô gái đó”, Quỳnh Như xót xa nhớ lại.

Bức ảnh cả hai ôm eo thân mật được đăng tải công khai trên mạng xã hội

Chứng kiến hình ảnh đau lòng đó, vợ cũ Hoàng Anh cho biết mình chỉ im lặng và bỏ về vì còn có công việc sau đó. 

Những bức ảnh không phù hợp hoàn cảnh của hội bạn Hoàng Anh nhận nhiều ý kiến trái chiều

Trước đó, sự xuất hiện của Hoàng Anh và tình tin đồn Thắm Bebe trong tang lễ cố nghệ si Chí Tài từng thu hút sự chú ý của dân tình. Những tấm ảnh không phù hợp hoàn cảnh được hội bạn của nam diễn viên chụp lại trong đám tang nhận nhiều chỉ trích của cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất