Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ cũ Hoàng Anh hạnh phúc đón sinh nhật bên tình mới

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Quỳnh Như đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên tình mới.

Trên trang cá nhân, vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ khoảnh khắc đón sinh nhật bên người tình mới kèm dòng chú thích ngọt ngào: "Cảm ơn đã bên cạnh chia sẽ cùng em trong thời gian vừa qua. Niềm vui nho nhỏ cho sinh nhật năm nay của Như. Phụ nữ không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải làm chủ.

Làm chủ đồng nghĩa với bạn có cơ hội giúp những người xung quanh, tự quyết định cuộc sống của chính mình. Bạn muốn gì, cần gì và phải làm gì bạn nhất định sẽ tự mình làm. Chẳng cần phải chờ đợi sự cho phép của bất cứ ai".

Quỳnh Như đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên tình mới.

Dù không để lộ mặt "người ấy" cũng nhận ra rằng Quỳnh Như đang hạnh phúc trong cuộc tình mới. Vợ cũ Hoàng Anh từng tiết lộ, người yêu có tính cách dễ chịu, hiểu và thông cảm với những tổn thương trong quá khứ của bạn gái. Cả hai dễ dàng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Quỳnh Như thấy ấm áp từ khi có bạn đồng hành.

Cuối năm 2020, Hoàng Anh bất ngờ đơn phương ly hôn vợ Việt kiều Quỳnh Như. Ngay sau đó, rộ lên thông tin nam diễn viên đã có mối quan hệ ngoài luồng với Thắm Bebe nên bỏ vợ, bỏ con. Phía Quỳnh Như cũng lên tiếng cho rằng, Hoàng Anh là người bội bạc, vì chạy theo người mới mà phụ tình phụ nghĩa. 

Không chỉ vậy, Quỳnh Như còn khóc lóc cho biết Hoàng Anh không quan tâm đến con gái nhỏ, bỏ bê dù con còn quá bé. Cô còn đau lòng cho biết, sững sờ khi Hoàng Anh còn đòi yêu cầu xét nghiệm huyết thống với con gái, không chu cấp sau khi ly hôn. Sau lùm xùm ly hôn, đấu tố với chồng cũ, cô đã xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn, vui vẻ hơn.

Xem thêm: Vừa về Việt Nam, Thắm BeBe đã bị netizen ghép đôi Thanh Bình, chính chủ lên tiếng 'ngay và luôn'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN