Sao & Đời Sống

Vợ cũ Hoàng Anh từng được biết đến danh xưng 'đại gia' hay 'Việt kiều Mỹ', liệu sự thật có như tin đồn?

Phương Linh
Chia sẻ

Trong một livestream, Quỳnh Như - vợ cũ diễn viên Hoàng Anh đã giải đáp những thắc mắc về những tin đồn về cô trong thời gian qua, trong đó, cô khẳng định mình không phải là đại gia, cũng không làm công việc kinh doanh hái bội tiền, hiện tại, cô và gia đình vẫn đang thuê nhà để sinh sống.

Hoàng Anh kết hôn với bà xã Quỳnh Như hồi tháng 2/2017. Công khai lấy Quỳnh Như, nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" phải nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng nhan sắc của anh và bà xã không cân xứng. Thậm chí, nhiều người bàn tán, cho rằng Hoàng Anh ham giàu nên mới lấy vợ hơn tuổi. Tuy vậy, thời điểm đó, nam diễn viên luôn bảo vệ vợ trước dư luận.

Tháng 4/2019, diễn viên Hoàng Anh tiết lộ, mức cát-xê đóng phim không đủ lo liệu cuộc sống nên tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, sang Mỹ đoàn tụ gia đình.

Vợ cũ Hoàng Anh từng được biết đến danh xưng 'đại gia' hay 'Việt kiều Mỹ', liệu sự thật có như tin đồn? Ảnh 1
Hình ảnh mới của Hoàng Anh hậu ly hôn 

Hoàng Anh cho biết, khi sang Mỹ, anh tạm dừng các hoạt động nghệ thuật, thay vào đó tập trung lo cho gia đình để bà xã chu toàn với công việc hiện tại. Ngoài ra, anh dành thời gian bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. 

Mới đây, cặp đôi đã chính thức thông báo việc chấm dứt hôn nhân sau 3 năm chung sống khiến không ít khán giả ngỡ ngàng. Đáng chú ý, cả 2 liên tục đấu tố qua lại, thậm chí phải nhờ đến cảnh sát can thiệp vì những bất đồng không thể giải quyết nội bộ. 

Trưa 13/12, Quỳnh Như đã livestream trò chuyện với khán giả và một người bạn thân của cô. 

Vợ cũ Hoàng Anh từng được biết đến danh xưng 'đại gia' hay 'Việt kiều Mỹ', liệu sự thật có như tin đồn? Ảnh 2
Quỳnh Như cùng người bạn thân của mình trong buổi livestream hôm 13/12. 

Cũng trong buổi trò chuyện này, ngoài việc nhắc đến lùm xùm ly hôn với chồng cũ, Quỳnh Như cũng giải đáp những thắc mắc về những tin đồn về cô trong thời gian qua, trong đó, cô khẳng định mình không phải là đại gia, cũng không làm công việc kinh doanh hái bội tiền, hiện tại, cô và gia đình vẫn đang thuê nhà để sinh sống. 

Quỳnh Như cho biết, bản thân không phải đại gia như trên mạng thường đưa tin mà làm nghề dũa nail ở California. Mỗi ngày, chị làm việc vất vả suốt 8 tiếng để lo cho gia đình nên lúc về nhà thường mệt nhoài và không thể chăm lo nội trợ chu đáo. 

Vợ cũ Hoàng Anh từng được biết đến danh xưng 'đại gia' hay 'Việt kiều Mỹ', liệu sự thật có như tin đồn? Ảnh 3
Sau ly hôn, Quỳnh Như chỉ mong muốn cuộc sống của 2 mẹ con cô được yên bình, hạnh phúc. 

Trước khi lấy chồng, chị thuê phòng trọ nhỏ trong nhà của ca sĩ Leon Vũ để ở tạm còn lúc kết hôn với Hoàng Anh thì mướn căn nhà lớn hơn với giá khoảng 20.000 USD. Theo chị, Hoàng Anh bán hàng online để chia sẻ một phần sinh hoạt phí và tiền thuê nhà chứ không phải chu cấp nuôi bé Nu (con chung của Hoàng Anh và Quỳnh Như) như người bạn của anh tiết lộ.

Vợ cũ Hoàng Anh từng được biết đến danh xưng 'đại gia' hay 'Việt kiều Mỹ', liệu sự thật có như tin đồn? Ảnh 4
Quỳnh Như đang dần ổn định lại cuộc sống, vui vẻ bên con gái bé bỏng

Về việc chị Quỳnh Như từng kết hôn trước khi cưới Hoàng Anh, chị xác nhận nhưng cho rằng điều đó không có gì đáng xấu hổ. Sau khi chính thức chấm dứt mối quan hệ cũ, chị duy trì trạng thái độc thân trong thời gian dài rồi mới quen và lấy Hoàng Anh. 

 "Trước khi đến với Hoàng Anh, Như cũng chia sẻ mình đã có một đời chồng, nhưng Hoàng Anh cũng chấp nhận và biết mà. Như đâu giấu giếm chi hết à", Quỳnh Như thẳng thắn chia sẻ. 

Vợ cũ Hoàng Anh từng được biết đến danh xưng 'đại gia' hay 'Việt kiều Mỹ', liệu sự thật có như tin đồn? Ảnh 5
Hoàng Anh cùng vợ cũ thời điểm còn mặn nồng

Trong livestream, Quỳnh Như cũng bày tỏ mong muốn, sau chia sẻ này, chị chính thức khép lại cuộc hôn nhân tai tiếng với chồng cũ. Chị sẽ không xóa bất kỳ status hay bình luận nào để rộng đường dư luận, tuy nhiên, bản thâ chị thực sự mong muốn được bình yên để có thể chăm lo cho con gái một cách trọn vẹn nhất.

 "Những ngày qua, mình đã nhẫn nhịn và im lặng nhưng sự tấn công từ những người bạn của anh Hoàng Anh ngày càng quá đáng. Sự mắng chửi của họ không còn dừng ở cá nhân mình mà bố mẹ, bạn bè cũng bị họ lôi vào làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình". 

"Xin phép cho mình được một lần làm rõ câu chuyện theo cách văn minh và lịch sự nhất. Mình khẳng định không đấu tố, chỉ giải đáp những câu hỏi và những lời cay nghiệt của những người bạn anh Hoàng Anh đã dành cho mình. Mình cũng là con người và mình biết tổn thương. Xin cho mình một lần nói rõ và sau đó câu chuyện khép lại mặc quý vị phán xét", Quỳnh Như từng nói. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất