Sao & Đời Sống

Vợ cũ Hoàng Anh khủng hoảng vì liên tục bị quấy rối đủ trò, bật khóc khi đang livestream

Khải Anh
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, chị Quỳnh Như, vợ cũ diễn viên Hoàng Anh đã bày tỏ sự bức xúc khi liên tục bị quấy rối bởi người giấu mặt liên tục đặt đơn pizza, gọi thợ sửa ống nước đến nhà cô.

Thời gian qua, lùm xùm ly hôn của Hoàng Anh và vợ cũ đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, anh bị vợ cũ tố là bỏ rơi vợ con, lợi dụng cô để được qua Mỹ sinh sống. Mới đây, trên trang cá nhân Như Quỳnh đã chia sẻ sự bức xúc và sợ hãi khi liên tục bị quấy rối bởi đủ chiêu trò. 

Vợ cũ Hoàng Anh bị khủng hoảng vì liên tục bị quấy rối đủ trò, bật khóc khi đang livestream Ảnh 1

Cô viết: "Những ngày qua mình bị quấy rối liên tục vào ban đêm vì những cuộc gọi và những cú nhấn chuông giao pizza, sửa ống nước..., đủ mọi kiểu. Bạn bè vì thương nên lên tiếng, chỉ mong đối phương cạn nghĩ và dừng hành động vô ý thức đó lại.

Tuy nhiên, sự việc ngày càng tệ hơn và họ càng lấn lướt quá đáng. Mình đã chính thức nhờ pháp luật vào cuộc và xin một lần trình hết chứng cứ để điều xấu bị bóc trần. Xin các bạn nào nói rằng chuyện bị quấy rối bằng cuộc gọi giao pizza là việc nhỏ và nói hoài thì thử đặt vào hoàn cảnh của mình, rồi mọi người sẽ cảm nhận được hết. 

Vợ cũ Hoàng Anh bị khủng hoảng vì liên tục bị quấy rối đủ trò, bật khóc khi đang livestream Ảnh 2

Bản thân làm mẹ đơn thân phải tất tả đi làm hơn 8 tiếng một ngày, giữ con, chăm con khi về nhà, tối còn không được nghỉ ngơi vì liên tục bị quấy rầy đến tận 12 giờ đêm thì sức nào chịu nổi? Chưa kể, những người giao pizza, sửa ống nước, sửa điện... cũng là người lao động vô tội, tại sao người ghét mình lại nhẫn tâm hành hạ những người khác như thế?

Vợ cũ Hoàng Anh bị khủng hoảng vì liên tục bị quấy rối đủ trò, bật khóc khi đang livestream Ảnh 3

Nếu họ không biết điểm dừng thì pháp luật sẽ buộc họ dừng lại. Tối nay 7h tối (giờ địa phương), Như sẽ trình bày những bằng chứng đã làm việc với cảnh sát và luật sư để những ai nói chuyện bị quấy rối là chuyện nhỏ sẽ có cái nhìn công tâm hơn". 

Vợ cũ Hoàng Anh bị khủng hoảng vì liên tục bị quấy rối đủ trò, bật khóc khi đang livestream Ảnh 4
Hoàng Anh và người tình tin đồn

Bên cạnh đó, cô cũng đã có buổi livestream chia sẻ về tình trạng của mình hiện tại. Không ít lần, vợ cũ của Hoàng Anh bật khóc khi nói về vấn đề ly hôn.

Trước đó, Quỳnh Như cũng thường xuyên nhận được đơn giao hàng. Khi liên hệ với quản lí cửa hàng pizza, cô cũng nhận được tên người đặt là Hoàng Anh Nguyễn. Cô cũng cho biết thêm sẽ nhờ pháp luật bảo vệ hai mẹ con.

 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất