Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ cũ Hoài Lâm khoe nhà mới sang chảnh nhưng bị bạn bóc trần sự thật

Theo Mai Anh
Chia sẻ

Vợ cũ Hoài Lâm ngượng ngùng, sượng trân khi bị "bóc trần" sự thật về căn nhà mới.

Mới đây, Cindy Lư - vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm - đăng tải trên kênh TikTok đoạn clip review căn nhà mới của cô. Người đẹp cho hay: "Hôm nay mình sẽ review cho mọi người căn nhà mới mua của mình, tọa lạc ở một vị trí đắc địa ở Vũng Tàu. Mọi người đi với mình nha".  

Đáng nói, ngay sau khi vừa dứt lời, Cindy Lư bị một người hỏi: "Chị ơi bây giờ quyết định thuê hay sao?" khiến cô "quê một cục". 

Thực chất, đây chỉ là một căn villa được Cindy Lư thuê để đi nghỉ dưỡng cùng gia đình. Cô tiện thể quay đoạn clip để đùa vui với mọi người. Cư dân mạng hài hước bình luận: "Chưa được ngắm nhìn tham quan lun á", "Hơi ẩu rồi đó ba", "Review này hơi lạ", "Quá xịn xò, chủ nhà cũng không kém", "Vừa đẹp vừa vui tính"...

Vợ cũ Hoài Lâm khoe nhà mới sang chảnh nhưng bị bạn bóc trần sự thật Ảnh 1
Vợ cũ Hoài Lâm khoe nhà mới sang chảnh nhưng bị bạn bóc trần sự thật Ảnh 2
Cindy Lư cho hay, clip của cô chỉ là màn đùa vui.

Cindy Lư và Hoài Lâm công khai chuyện "đường ai nấy đi" vào năm 2020, sau 10 năm gắn bó và đã có chung hai con gái Gà, Cún. Trong chương trình Tâm sự mẹ bỉm sữa, hot girl cho hay, cả hai xích mích từ khi cô mang bầu con gái thứ 2 chính thức ly thân sau sinh nhật một tuổi của bé. 

Sau nửa năm ly thân, họ hoàn tất thủ tục ly hôn. Vợ cũ Hoài Lâm cho hay, cô đã cố gắng rất nhiều để cho các con một gia đình trọn vẹn nên không còn hối tiếc điều gì khi xảy ra đổ vỡ. Sau khi chia tay, Hoài Lâm và vợ cũ không còn nói chuyện nhiều nhưng vẫn giữ mối quan hệ hòa bình. 

Vợ cũ Hoài Lâm khoe nhà mới sang chảnh nhưng bị bạn bóc trần sự thật Ảnh 3
Cindy Lư là mẹ đơn thân sau ly hôn Hoài Lâm.

Cindy Lư sau đó công khai bạn trai mới là rapper Đạt G, Hoài Lâm hiện cũng có bạn gái mới tại quê nhà, tuy nhiên anh sống kín tiếng, hạn chế chia sẻ về đời tư. 

Sau khi chia tay Đạt G, Cindy Lư vẫn giữ tinh thần tích cực để làm mẹ đơn thân, chăm sóc hai con gái. Cô cho hay, dù vất vả nhưng luôn cố gắng chăm chỉ kinh doanh và chu cấp cho các con cuộc sống đầy đủ nhất. Hiện Cindy Lư nhận được sự giúp đỡ của mẹ ruột và anh trai khi chăm sóc con nhỏ. 

Xem thêm clip: Hoài Lâm bất ngờ đổi trạng thái kết hôn, nhan sắc người mới có đáng gờm hơn Cindy Lư?

Chia sẻ

Theo

Mai Anh

BÌNH LUẬN