Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu gây phẫn nộ với phát ngôn: 'Hiền Hồ xui thôi, chúc em sớm comeback'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu khiến dân tình khó chịu khi bàn luận về sự việc Hiền Hồ.

Trên trang cá nhân, vợ cũ Hồ Quang Hiếu đăng tải dòng trạng thái khiến dân tình phẫn nộ. Bài đăng có nội dung sau: "Mình thấy vụ *** **** vui vui nên mình đăng chút cho giải trí thôi mọi người. Sự thật Hiền Hồ là một trong những ca sĩ nữ ở thời điểm hiện tại phải nói là quá dễ thương rồi, tại em gặp xui chút thôi. Giọng hát chuẩn, chắc, tuyệt vời như em thì không lo sợ khó cả đời. Mọi chuyện rồi cũng sẽ sớm qua. Chúc em sớm comeback".

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu gây phẫn nộ với phát ngôn: 'Hiền Hồ xui thôi, chúc em sớm comeback' Ảnh 1
 Những chia sẻ của vợ cũ Hồ Quang Hiếu khiến dân tình khó chịu.

Cô cho rằng, Hiền Hồ rất dễ thương chỉ là không gặp may mà thôi. Những chia sẻ của vợ cũ Hồ Quang Hiếu khiến dân tình khó chịu. Họ cho rằng vợ cũ Hồ Quang Hiếu phát ngôn nông cạn.

Mấy ngày qua, những hình ảnh thân mật của Hiền Hồ với một đại gia có vợ tràn ngập trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ khóa tài khoản và không lên tiếng trước những cáo buộc của cộng đồng mạng rằng cô là tiểu tam chen chân vào gia đình người khác.

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu gây phẫn nộ với phát ngôn: 'Hiền Hồ xui thôi, chúc em sớm comeback' Ảnh 2
Vợ cũ Hồ Quang Hiếu gây phẫn nộ với phát ngôn: 'Hiền Hồ xui thôi, chúc em sớm comeback' Ảnh 3
 Netizen còn yêu cầu "phong sát" nữ ca sĩ trên các mặt trận truyền thông.

Người đàn ông trong ảnh công khai lên tiếng phủ nhận, tuyên bố hai người chỉ là anh em họ "nương tựa lẫn nhau". Tuy nhiên cách giải thích này không thuyết phục được cư dân mạng. 

Phần lớn mọi người cho rằng những cử chỉ hết sức tình cảm mà họ dành cho nhau trong một số bức ảnh vượt quá giới hạn thông thường của quan hệ anh em họ hay anh em xã hội.

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu gây phẫn nộ với phát ngôn: 'Hiền Hồ xui thôi, chúc em sớm comeback' Ảnh 4
Trước sóng gió dư luận, Hiền Hồ vẫn giữ im lặng suốt nhiều ngày qua. 

Kéo theo đó là hàng loạt các group anti mọc lên, vô số bình luận tiêu cực được để lại. Netizen còn yêu cầu "phong sát" nữ ca sĩ trên các mặt trận truyền thông. Trước sóng gió dư luận, Hiền Hồ vẫn giữ im lặng suốt nhiều ngày qua. 

Xem thêm: Vì sao Hiền Hồ vẫn im lặng giữa ồn ào tình ái?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN