saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình tái hôn với bạn trai kém 9 tuổi

Quang Ngọc
Chia sẻ

Người mẫu - diễn viên Thảo Trang chính thức trở thành 'vợ người ta' sau đám cưới được tổ chức bí mật cách đây ít ngày.

Sau hơn 5 năm ly hôn với cầu thủ Phan Thanh Bình, mới đây Thảo Trang khiến người hâm mộ bất ngờ khi lên xe hoa cùng bạn trai. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức bí mật cách đây ít ngày, tuy nhiên công chúng chỉ biết đến khi nhìn thấy một số hình ảnh tại tiệc báo hỉ ở TP HCM diễn ra vào tối 6/10 được bạn bè Thảo Trang chia sẻ lên mạng xã hội. 

Vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình tái hôn với bạn trai kém 9 tuổi Ảnh 1
Thảo Trang và Quang Pháp

Được biết, chồng mới của Thảo Trang là diễn viên trẻ Quang Pháp, nhỏ hơn cô 9 tuổi. Cả hai quen biết nhau đã lâu và chính thức hẹn hò hơn một năm qua. Chuyện tình giữa Thảo Trang và Quang Pháp nảy nở sau vài lần đóng phim chung. 

Dù nhỏ tuổi hơn vợ nhưng Quang Pháp sở hữu vẻ ngoài điển trai, chín chắn và được nhận xét là khá đẹp đôi với người đẹp sinh năm 1987. 

Vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình tái hôn với bạn trai kém 9 tuổi Ảnh 2

Thông tin nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa tái hôn sau nhiều năm ly hôn chồng cũ Phan Thanh Bình khiến nhiều khán giả vui mừng và chúc phúc cho cô. Được biết, vì không muốn gây ồn ào nên Thảo Trang giữ kín chuyện kết hôn và không tổ chức rầm rộ. 

Vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình tái hôn với bạn trai kém 9 tuổi Ảnh 3

Trước ngày trọng đại, trên trang cá nhân, diễn viên Quang Pháp chỉ lấp lửng chia sẻ: "Duyên do trời định, phận do người tạo. Có thể gặp được người nào là do duyên may nhưng để sống bên cạnh ai đó chính là sự lựa chọn".

Vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình tái hôn với bạn trai kém 9 tuổi Ảnh 4

Thảo Trang sinh năm 1987, là gương mặt quen thuộc với khán giả trong vai trò người mẫu và diễn viên. Cô từng tham gia nhiều phim truyền hình như: Tiếng sét trong mưa, Biệt thự Pensee... Cô được công chúng yêu mến nhiều hơn khi kết hôn cùng cầu thủ Phan Thanh Bình. Cả hai trải qua 5 năm chung sống, có một cô con gái xinh xắn. 

Vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình tái hôn với bạn trai kém 9 tuổi Ảnh 5
Thảo Trang và Phan Thanh Bình thuở còn mặn nồng

Sau khi ly hôn, Thảo Trang nhường quyền nuôi con cho chồng cũ và tập trung phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực người mẫu, diễn xuất và kinh doanh.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

BÌNH LUẬN