saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trizzie Phương Trinh tiết lộ vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã thay đổi điều này sau khi về Việt Nam

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Kể từ khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, sau những tháng ngày buồn bã, tinh thần chị Bé Heo đã vui vẻ trở lại.

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh chia sẻ tâm thư đầy xúc động về vợ cố nghệ sĩ Chí Tài. Nữ ca sĩ cho biết, từ khi từ Việt Nam trở về Mỹ, tinh thần ca sĩ Phương Loan thoải mái, tự tin hơn trước.

Vợ cũ Bằng Kiều và ca sĩ Phương Loan có mối quan hệ thân thiết.

Trizzie Phương Trinh viết: "Cô gái 26 tuổi hay tủi thân. Từ hôm chị Phương Loan trở về Mỹ từ Việt Nam đến giờ, hôm qua 2 chị em mới có cơ hội đi ăn để tâm sự. Lý do là khi về lại Mỹ chị bị mất ngủ triền miên. Chị nói nhờ uống thuốc Stem Cell 100+ mình cho mà 2 hôm nay ngủ được nên mừng lắm.

Hôm qua 2 chị em đi ăn ở nhà hàng BBQ Nhật mà chị Bé Heo ưa thích. Chỗ này rất đông khách nên phải đi sớm thì mới có chỗ. Bình thường chị hay hẹn 6 giờ vì đi làm ra là chạy thẳng đến nhà hàng luôn. Nhưng hôm qua chị hẹn 7 giờ, nói là phải đi công việc gì đó rồi mới tới. Khi đến nhà hàng chị mới thú thật là phải chạy về nhà gắn mi giả, sửa soạn xinh đẹp rồi mới dám tới gặp mình vì sợ để mặt hốc hác bị la.

Chị không phải là danh hài mà nói ra câu nào là làm mình cười câu đó. Ngồi nghe chị kể về chuyến đi Việt Nam vừa qua mà vui mừng cho chị. Muốn nghe là nghe cảm xúc của chị thôi chứ tình cảm của khán giả Việt Nam dành cho chị như thế nào thì mình cũng đã thấy qua livestream trong đêm ra mắt CD Nụ Cười Anh Còn Mãi của chị rồi. Khán giả "đồng bọn" ruột của mình ở Việt Nam còn bị mê mẩn bởi chị cơ mà, chứ đừng nói chi ai.

Sau chuyến đi Việt Nam về thấy chị vui và tự tin hơn hẳn. Không còn tự ti, nhút nhát như trước khi đi. Nhưng cô gái 26 tuổi này vẫn còn tủi thân mỗi khi nhắc đến anh Chí Tài. Nhờ những câu chuyện chị kể về anh Tài mới biết anh ấy thương vợ cỡ nào. 

Xem thêm: Phản ứng của vợ cũ Bằng Kiều ra sao khi được bạn bè mai mối?

Nữ ca sĩ cho biết, từ khi từ Việt Nam trở về Mỹ, tinh thần ca sĩ Phương Loan thoải mái, tự tin hơn trước đây rất nhiều.

Những ai thân với anh Chí Tài đều biết anh rất là yêu vợ nhưng độ chiều chuộng vợ như thế nào thì bây giờ mới nghe chị Bé Heo kể lại qua những lần 2 chị em gặp nhau. Chị kể, trước đây mỗi lần đi shopping chị không cần phải nhìn giá tiền trên cái tag, thích là cứ mua. Cần mua gì là anh Tài gửi tiền về cho chị mua mà còn khuyến khích chị mua nữa. 

Chị nói một năm rồi chị không đi shopping vì lần cuối cùng chị đi, thấy một cái áo chị thích, lật giá tiền lên xem, thấy đắt quá nên đành bỏ xuống. Sau đó, chị không mua gì nữa mà tìm vào một góc ngồi rồi khóc nức nở. Và từ đó đến giờ chị chưa trở lại cái tiệm đó. 

Nghe chị kể mà thấy nghẹn nghẹn ở tim. Anh Chí Tài không chỉ là ông xã của chị mà là cả thế giới của chị. Từ ngày anh ra đi thế giới của chị như sụp đổ, chị bị hụt hẫng trước mọi thứ trong cuộc sống. Nhớ một lần mình đưa chị đi bác sĩ chích ngừa, chị nói em nắm tay chị đi, anh Tài hay nắm tay chị vì sợ chị bị đau. Đưa tay ra nắm lấy tay chị mà mình phải quay đi chỗ khác vì sợ chị thấy nước mắt của mình rồi tủi thân khóc theo.

Lý do mình hay viết ra những tâm sự của chị là vì mình muốn mọi người hiểu, đằng sau một Bé Heo ngây thơ là cả một bầu trời đau buồn khi không có anh Chí Tài bên cạnh. Đừng nhìn vào những hào quang của chị đang có mà cho rằng chị đang chìm đắm trong danh vọng và đã nguôi ngoai nỗi nhớ chồng. Thật ra ông trời cho chị được như vậy là có lý do.

Tình thương yêu của mọi người, nhất là của "đàn heo con" trong thời gian qua là động lực rất lớn để chị vực dậy, là niềm vui nho nhỏ của chị mỗi ngày để chị tiếp tục bước trong cuộc sống. Phải chi chị và anh Tài có đứa con với nhau thì giờ này chị cũng được an ủi phần nào. Nhưng ngôi nhà rộng lớn bây giờ chỉ một mình chị đi ra đi vào hiu quạnh.

Chị Bé Heo không có nhiều bạn trong nghề vì từ ngày anh Tài chuyển qua đóng hài chị đã lùi vào sân khấu với cuộc sống giản dị của một người đi làm bình thường. Mình thì lu bu với công việc không thể ở bên chị mỗi ngày, nhưng có cơ hội là rủ chị đi ăn để ngồi nghe chị tâm sự cho chị giải tỏa những gì chất chứa trong lòng.

Chị như một đứa trẻ con, ai kêu gì làm nấy. Khuyến khích chị phải chăm sóc sắc đẹp, không được để cho mình tiều tuỵ, bởi vậy khi xấu là không dám đến gặp mình, phải chạy về nhà sửa soạn rồi mới tới không thôi bị la

Mình cũng khuyến khích chị hát trở lại và chị cũng đã bắt đầu đi hát show đây đó. Tuần vừa rồi chị hát bên Virginia, về đến nhà là chị vui mừng nhắn tin khoe: 'Chị hát đâu có hay đâu em, lâu quá không hát quên lời tùm lum vậy mà khán giả ủng hộ nhiệt tình lắm và xin chụp hình với chị suốt cả buổi'. Có thể chị cũng không ngờ là chị nổi tiếng và được mọi người mến mộ đến như vậy. 

Mình hiểu được cảm giác hạnh phúc đó của chị vì chính mình đã cảm nhận qua và đã viết một bài viết dài cách đây vài ngày nói lên cảm xúc và niềm hạnh phúc của một ca sĩ "đã qua thời mong chờ" giờ được khán giả đón nhận sự trở lại, một cảm giác những ai đã mất đi điều đó rồi có lại mới hiểu.

Chị Phương Loan và mình có nhiều điểm giống nhau. Đi hát bây giờ chỉ là niềm vui, không là công việc để nuôi thân và nhận thức được chỗ đứng của mình là ở đâu nên cảm thấy nhẹ nhàng với mọi thứ. 

Kể từ khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, sau những tháng ngày buồn bã, tinh thần chị Bé Heo đã vui vẻ trở lại.

Tổ nghiệp đã cho 2 chị em cơ hội thứ 2 với nghề ca hát mà trước đây cả 2 đều rất lơ là, luôn để sự nghiệp của chồng trước sự nghiệp của mình. Mình biết chị Bé Heo không ân hận về điều này và chính mình cũng chưa bao giờ cảm thấy ân hận. Sự nổi tiếng của chị Phương Loan hay sự thu hút khán giả ngày càng đông của mình ở tuổi xế chiều khó ai có thể giải thích được vì sao nhưng mình biết rất rõ mục đích của nó và mục đích đó không phải là cho riêng mình".

Ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã dần lấy lại tinh thần và cân bằng cân bằng lại cuộc sống sau sự ra đi đột ngột của chồng. Chị cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên từ bạn bè nên bớt tủi thân phần nào.

Xem thêm: Chỉ với 1 câu nói, vợ cũ Bằng Kiều ngầm khẳng định đã chia tay với người yêu?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN