Sao & Đời Sống

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ sức khỏe danh ca Lệ Thu: 'Cô phải thở máy, bệnh trở nặng, không mấy khả quan'

Quang Ngọc
Chia sẻ

Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của danh ca Lệ Thu.

Năm 2020 đang dần trôi đến những thời khắc cuối nhưng tin buồn vẫn liên tiếp đến với giới nghệ sĩ Việt. Chỉ sau một ngày làng giải trí hải ngoại bàng hoàng nhận tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ thì sáng 30/12 (giờ Việt Nam), thông tin danh ca Lệ Thu nhập viện cấp cứu vì nhiễm COVID-19 khiến công chúng không khỏi lo lắng. 

Mới đây trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của danh ca Lệ Thu. 

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ sức khỏe danh ca Lệ Thu: 'Cô phải thở máy, bệnh trở nặng, không mấy khả quan' Ảnh 1
Trizzie Phương Trinh và danh ca Lệ Thu

Cô viết: "Sáng nay nhận được tin Vân Quang Long ra đi đột ngột chưa kịp hết buồn thì giờ lại nghe tin nữ danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU ở bệnh viện Memorial Coast vì COVID-19 và phải thở bằng máy trợ thở (ventilator). Mình nghe tin mà bủn rủn cả tay chân nên phải gọi ngay cho một chị ca sĩ đàn chị để hỏi thăm tình hình. 

Được biết chị Lệ Thu đã nhập viện từ 3 tuần trước, đáng lẽ đã được xuất viện cho về nhưng 2 hôm nay bệnh trở nặng và tình hình bây giờ không mấy khả quan. Xin mọi người hãy góp lời cầu nguyện cho chị Lệ Thu để chị vượt qua cơn nguy hiểm này. Chị mau khoẻ lại chị nhé vì khán giả của chị vẫn còn muốn nghe tiếng hát của chị đó".

Bên cạnh đó, Trizzie Phương Trinh cũng nhắc nhở mọi người cẩn trọng với COVID-19. 

"Đây cũng là một sự cảnh báo cho chúng ta, cho những ai vẫn nghĩ COVID-19 là không thật, không nguy hiểm. Hiện giờ số người Việt Nam ra đi vì COVID-19 ở Mỹ rất nhiều. Đúng là sức khoẻ ai tốt thì sẽ may mắn lướt qua nhanh như bệnh cảm cúm thường nhưng vấn đề là làm sao biết ai sẽ là người may mắn và ai sẽ không? Có thể sau khi chúng ta nghe tin một người nỗi tiếng mắc phải COVID-19 thì mọi người sẽ thận trọng hơn nên mục đích ở đây là muốn nhắc nhở và xin mọi người bảo vệ sức khoẻ cho nhau trong lúc này cho đến ngày đến chúng ta được chích vaccine. Chỉ còn vài ngày nữa là bước qua năm mới, cầu xin cho thế giới bình an và sức khoẻ cho mọi người và mọi gia đình", vợ cũ Bằng Kiều viết.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ sức khỏe danh ca Lệ Thu: 'Cô phải thở máy, bệnh trở nặng, không mấy khả quan' Ảnh 2

Trước đó, thông tin danh ca Lệ Thu nhiễm COVID-19 được con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn chia sẻ vào sáng 30/12 (giờ Việt Nam). Trên mạng xã hội, đông đảo ca sĩ Việt như: Thanh Hà, Quang Dũng, Thanh Thảo, Justin Nguyễn... đã gửi lời cầu nguyện, mong nữ danh ca bình an vượt qua bạo bệnh. 

"Chả còn tâm trí gì... Cầu nguyện cho danh ca Lệ Thu bước qua cơn nguy kịch và sớm trở về nhà. Mong mọi người hiệp tâm cầu nguyện cho cô", ca sĩ Thanh Thảo viết trên trang cá nhân.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ sức khỏe danh ca Lệ Thu: 'Cô phải thở máy, bệnh trở nặng, không mấy khả quan' Ảnh 3

Danh ca Lệ Thu sinh năm 1943, là một trong những giọng ca lớn nhất của nền âm nhạc Việt Nam. Giọng hát của cô gắn liền với những ca khúc năm 1954-1975 như Đường Em Đi, Dạ Khúc, Mùa Thu Cho Em...

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

Tin mới nhất