saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ cũ ẩn ý trách nhiệm làm cha của Hoàng Anh hậu ly hôn

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của vợ cũ Hoàng Anh khiến ai nấy đều đồng cảm.

Trên trang cá nhân, nhân Ngày của Cha, Quỳnh Như gửi tới cha tâm thư đầy xúc động. Cô viết: "Công cha như núi Thái Sơn. Vững chãi và bao dung. Ba luôn là điểm tựa che chở con trước những thử thách của cuộc đời. Thực sự là mọi người vẫn cứ nói con mạnh mẽ đứng dậy nhanh chóng sau biến cố lớn của cuộc đời thì con luôn nghĩ rằng nếu không có ba luôn ở bên cạnh chăm sóc 2 mẹ con con thì chắc con không được như ngày hôm nay mọi người vẫn thấy.

Nhân Ngày của Cha, Quỳnh Như gửi tới cha tâm thư đầy xúc động.

Không chỉ vậy, ông ngoại còn chăm sóc bé Abbie hơn cả một người cha đúng nghĩa vì hơn 2 năm nay Abbie chưa được gặp cha tới 1 lần. Viết những dòng này con thực sự xúc động và rất biết ơn những điều mà ba mang lại cho 2 mẹ con con mà ngày thường con không dám nói ra và có đôi khi con biết con đã đôi chút vô tâm đã làm cho ba buồn con phần nào.

Nhân Ngày của Cha, con và bé Abbie xin kính chúc ba luôn luôn mạnh khỏe và thật vui vẻ, hãy luôn bên con và Abbie ba nhé".

Cha cô là người giúp đỡ cô nhiều trong khoảng thời gian khó khăn.

Bài viết trên của Quỳnh Như khiến ai nấy đều đồng cảm. Qua đây, khán giả cho rằng cô đang ẩn ý nhắc đến việc trách nhiệm làm cha của chồng cũ với con hậu ly hôn qua dòng chữ: "Hơn 2 năm nay Abbie chưa được gặp cha tới 1 lần".

Kể từ sau khi ly hôn, cô tập trung phần lớn thời gian cho con và công việc. Quỳnh Như luôn làm mọi thứ để con có được cuộc sống tốt nhất. Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn với diễn viên Hoàng Anh, Quỳnh Như dường như có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống và chiêm nghiệm được nhiều bài học cho bản thân. 

Xem thêm: Hậu ly hôn, vợ cũ Hoàng Anh nhắn nhủ: Người ra đi chưa chắc đã tốt, người ở lại chưa chắc đã đau

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN