Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ Công Lý lên tiếng chuyện bạn bè từ chối cho chồng vay tiền chữa bệnh: 'Đừng chụp mũ người khác'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Bà xã Công Lý đã khá bức xúc trước các bình luận công kích không hay.

Thông tin về việc nghệ sĩ hài Công Lý bị ngã tại nhà riêng phải nhập viện cấp cứu từ 21/7/2021 đã khiến nhiều khán giả lo lắng vào thời điểm này. Hiện tại tuy Công Lý đã khỏe nhưng nhiều khán giả vẫn không quên quan tâm đến nam diễn viên.

Vợ Công Lý lên tiếng chuyện bạn bè từ chối cho chồng vay tiền chữa bệnh: 'Đừng chụp mũ người khác' Ảnh 1
Công Lý và Ngọc Hà.

Chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi chồng ngã bệnh, Ngọc Hà - vợ mới cưới của Công Lý từng trả lời phỏng vấn: "Tôi ngay từ đầu đã xác định sẵn sàng bán nhà để lo viện phí miễn là anh khỏe lại vì quan niệm còn người là còn của. Phải xoay xở một số tiền lớn trong thời gian gấp gáp, tôi hỏi vay một số người từng là chỗ thân tình của chồng.

Tuy nhiên, người thì từ chối vì sợ anh Lý sẽ không bao giờ tỉnh lại để trả, người thì nói sẽ đồng ý nếu chấp nhận trả lãi suất. Lòng tôi lúc đó tràn ngập cảm giác ê chề. Tôi thương chồng cả đời vì bạn bè, anh em không màng thiệt hơn nhưng lúc hoạn nạn lại bị đối xử như vậy".

Vợ Công Lý lên tiếng chuyện bạn bè từ chối cho chồng vay tiền chữa bệnh: 'Đừng chụp mũ người khác' Ảnh 2
Ngọc Hà.

Sau phát ngôn này của Ngọc Hà, nhiều khán giả đã có những ý kiến trái chiều. Từ san sẻ đồng cảm với Ngọc Hà, nhiều người còn cho rằng Ngọc Hà không nên trách bạn bè của chồng khi họ không giúp đỡ.

Trước ý kiến từ netizen, bà xã của Công Lý cũng đã bình luận lên tiếng giải thích rõ ràng quan điểm của mình trước phát ngôn chồng cô bị bạn bè ra điều kiện, từ chối cho vay tiền chữa bệnh.

Vợ Công Lý lên tiếng chuyện bạn bè từ chối cho chồng vay tiền chữa bệnh: 'Đừng chụp mũ người khác' Ảnh 3
Bình luận của Ngọc Hà.

Ngọc Hà bình luận trên mạng xã hội: "Ở đây, toàn các anh chị có ăn, có học. Đều là người sang chảnh cả. Vâng, nghệ sĩ nhà em nghèo và chồng em hay gia đình em cũng chưa bao giờ kêu gọi từ thiện. Đọc bài phỏng vấn, anh chị đã thấy lời nào em trách móc người bạn chưa? 

Đành rằng lên báo là chia sẻ và chia sẻ bằng sự thật thà. Nhưng bao giờ cũng phải giấu đi những điều phía sau. Mọi người biết rõ trong sự tình không? Đã vội vàng kết luận ạ? Yêu thương hay không yêu thương nghệ sĩ là cảm xúc. Nhưng đừng vì sự thiếu hiểu biết rõ ràng để chụp mũ cho người khác như vậy". 

Vợ Công Lý lên tiếng chuyện bạn bè từ chối cho chồng vay tiền chữa bệnh: 'Đừng chụp mũ người khác' Ảnh 4
Vợ Công Lý lên tiếng chuyện bạn bè từ chối cho chồng vay tiền chữa bệnh: 'Đừng chụp mũ người khác' Ảnh 5
Ngọc Hà trả lời netizen.

Chưa dừng lại ở đó bà xã Công Lý cũng nói rõ, cô chưa mở miệng ra trách ai cả, gia đình cô cũng không phiền hà đến ai. Ngọc Hà mong mọi người đừng xúc phạm đến gia đình người khác.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN