saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ chồng sao truyền hình đình đám nhận án tù vì tội danh lừa đảo

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin cặp vợ chồng nổi tiếng trên truyền hình phải ngồi tù với tội danh lừa đảo đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Mới đây tòa án Atlanta (Mỹ) đã tuyên án hai vợ chồng sao truyền hình đình đám là Todd Chrisley và Julie Chrisley. Theo đó Todd Chrisley nhận mức án 12 năm tù cộng với 16 tháng quản chế, trong khi vợ ông - Julie Chrisley lãnh 7 năm tù. 

Vợ chồng sao truyền hình đình đám nhận án tù vì tội danh lừa đảo Ảnh 1
Vợ chồng Todd Chrisley và Julie Chrisley nhận án tù với tội danh lừa đảo.

Theo đó Todd Chrisley và Julie Chrisley được cho là những kẻ lừa đảo, kiếm sống từ kế hoạch lừa đảo này sang kế hoạch lừa đảo khác, nói dối ngân hàng, lừa đảo nhà cung cấp và trốn thuế.

Được biết vụ lừa đảo của hai vợ chồng Todd Chrisley và Julie Chrisley đã kéo dài 15 năm. Cụ thể, cặp đôi bị cáo buộc đã sử dụng các tài liệu giả mạo để vay 30 triệu USD từ ngân hàng. Đến năm 2012, Todd Chrisley tuyên bố phá sản để không phải trả khoản nợ hơn 20 triệu USD còn lại.

Điều đáng nói là cả hai vợ chồng đều che đậy nhiều khoản thu, trong đó có tiền thù lao "khủng" từ các chương trình để né tránh việc trả nợ. Bên cạnh đó, kế toán nhà Chrisley là Peter Tarantino, cũng bị kết án 3 năm tù vì tội âm mưu lừa đảo và gian dối trong việc khai thuế.

Vợ chồng sao truyền hình đình đám nhận án tù vì tội danh lừa đảo Ảnh 2
Cả hai vợ chồng nổi tiếng với Chrisley Knows Best - Chương trình kể về một gia đình náo nhiệt và gắn bó chặt chẽ giữa các thành viên của Mỹ.

Trước khi tuyên án, Todd Chrisley và Julie Chrisley xin được khoan hồng. Todd Chrisley cho biết vợ anh đang chăm sóc con trai 16 tuổi và cháu gái 10 tuổi. Julie Chrisley xúc động chia sẻ: "Khi nghe đứa con 10 tuổi nói rằng không muốn sống nếu mẹ chúng ra đi, không đứa trẻ nào nên cảm thấy như vậy".

Gia đình Chrisley nổi tiếng với Chrisley Knows Best - Chương trình kể về một gia đình náo nhiệt và gắn bó chặt chẽ giữa các thành viên. Chrisley Knows Best ra mắt vào năm 2014 trên USA Network và hiện đã phát hành được 9 mùa.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

BÌNH LUẬN