saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ chồng Minh Nhựa gây 'sốt' khi hóa thân thành 'công chúa, hoàng tử' trong bộ ảnh cưới 'cực tình'

Dung Nguyễn
Chia sẻ

Bộ ảnh cưới 'cực tình' mới đây của đại gia Minh Nhựa và vợ hai Mina Phạm khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa.

Dù cưới nhau đã nhiều năm nhưng đại gia Minh Nhựa và bà xã Mina Phạm luôn khiến dân tình ghen tỵ bởi độ tình cảm, hạnh phúc chẳng khác gì vợ chồng son. Không chỉ gây chú ý với những khoảnh khắc ngọt ngào, cặp đôi còn công khai dành tặng nhau nhiều lời khen “có cánh”, đường mật.

Vợ chồng Minh Nhựa thường đăng tải nhiều bộ ảnh “xịn xò” có đầu tư.

Mới đây, Mina Phạm tiếp tục gây chú ý khi đăng tải loạt hình ảnh “cực tình” bên ông xã Minh Nhựa cùng hai nhóc tỳ trên trang cá nhân. Có thể thấy, trong khi “bà mẹ hai con” hóa thân thành công chúa, đầu đội vương niệm thì đại gia Minh Nhựa lại trở thành hoàng tử bên cạnh bạch mã.

Chỉ sau ít phút đăng tải, bài viết này đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích từ phía dân mạng. Ai nấy đều bày tỏ sự xuýt xoa, ngưỡng mộ và dành những lời khen “có cánh” đến vợ chồng Minh Nhựa. Bên cạnh đó, dân tình cũng phải gật đầu công nhận “độ chịu chơi” và nuông chiều bà xã của vị đại gia ngành nhựa nức tiếng Sài thành.

Không thể phủ nhận rằng đại gia Minh Nhựa nức tiếng Sài thành bấy lâu là một người chồng yêu thương vợ hết mực.

Mina Phạm là một trong ba “bóng hồng” gắn liền với Minh Nhựa. Dù không phải người giàu nhất hay đẹp nhất nhưng cô lại là người được đại gia này hết lòng yêu thương. Người đẹp “hack tuổi” chưa bao lọt khỏi danh sách những cô vợ được cưng chiều nhất của các đại gia Việt. Cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc và không kém phần xa hoa của vợ chồng Minh Nhựa khiến dân tình xuýt xoa ngưỡng mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN