Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ chồng Mạnh Trường tổ chức sinh nhật cho quý tử, nhan sắc bà xã chiếm trọn spotlight

Thúy Thúy
Chia sẻ

Bé Bon nhà Mạnh Trường ngày càng ra dáng soái ca nhí.

Trên trang cá nhân, bà xã Mạnh Trường đăng tải khoảnh khắc ấm áp bên gia đình trong tiệc mừng sinh nhật quý tử. Cô viết: "Chúc mừng chàng trai tròn 8 tuổi. Sắp được làm anh rồi nên giờ ra dáng người lớn lắm, Bon đáng yêu của bố mẹ".

Vợ chồng Mạnh Trường tổ chức sinh nhật cho quý tử, nhan sắc bà xã chiếm trọn spotlight Ảnh 1
Bé Bon nhà Mạnh Trường ngày càng ra dáng soái ca nhí.

Khoảnh khắc hạnh phúc trên khiến không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ. Lên 8 tuổi, bé Bon nhà Mạnh Trường được nhận xét là chàng trai ấm áp, hiểu chuyện và được hưởng gen "soái ca" từ bố. đáng chú ý, dù đã ở tháng cuối thai kì nhưng nhan sắc của bà xã Mạnh Trường khiến công chúng phải trầm trồ. Cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, không có dấu hiệu tăng cân là mấy. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều lời chúc mừng sinh nhật tới Bon như:

- Chúc con sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe hạnh phúc chăm ngoan học giỏi, nghe lời bố mẹ, chúc gia đình anh chị mãi hạnh phúc nha.

- Nhanh thật, vèo cái đã 8 năm chúc cu Bon sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi nghe lời ông bà, bố mẹ, thầy cô nha.

- Chúc con trai ba Trường, mẹ Phương lên 8 tuổi nhé! Chúc on mọi điều may mắn! Gia đình nhỏ, hạnh phúc to.

Vợ chồng Mạnh Trường tổ chức sinh nhật cho quý tử, nhan sắc bà xã chiếm trọn spotlight Ảnh 2
 Không chỉ thành công trong nghệ thuật, diễn viên Mạnh Trường còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên vợ đẹp con ngoan, khiến dân tình ngưỡng mộ.

Hiện tại, cả hai có với nhau hai nhóc tỳ, một trai và một gái. Gia đình nam diễn viên đang chuẩn bị đón thêm nhóc tỳ thứ 3. Em bé được tiết lộ là bé trai, biệt danh Bi. Chính bà xã là người động viên Mạnh Trường thử sức với diễn xuất và luôn góp ý cho anh trong mỗi vai diễn. 

Vợ chồng Mạnh Trường tổ chức sinh nhật cho quý tử, nhan sắc bà xã chiếm trọn spotlight Ảnh 3
Gia đình nam diễn viên đang chuẩn bị đón thêm nhóc tỳ thứ 3.

Nhờ vậy, Mạnh Trường khẳng định sự nghiệp thăng hoa nhờ hậu phương vững chắc là bà xã. Không chỉ thành công trong nghệ thuật, diễn viên Mạnh Trường còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên vợ đẹp con ngoan, khiến dân tình ngưỡng mộ.

Xem thêm clip: 

Xem thêm: Mạnh Trường kể chuyện tình thuở hàn vi, tiết lộ cuộc sống hiện tại sau hơn thập kỉ bên nhau

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN