saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ chồng Lương Thế Thành đăng ảnh du lịch cực tình tứ, còn khẳng định luôn 'chốn bình yên nhất'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Khoảnh khắc 'tình bể bình' của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã khiến netizen 'đứng ngồi không yên'.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành là một trong những cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt, nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Không chỉ tạo ấn tượng trong các bộ phim, cả hai còn khiến fan ghen tị bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Mới đây sau chuỗi ngày ở nhà do giãn cách xã hội phòng dịch Covid-19, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã tung loạt ảnh cực nồng trong một chuyến đi du lịch lên trang cá nhân.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đăng ảnh du lịch cực tình tứ 

Trong ảnh, Thúy Diễm - Lương Thế Thành cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch biển bên cạnh nhóc tỳ. Lương Thế Thành còn phát "cẩu lương" cho dân mạng bằng dòng trạng thái: "Ngoài kia nhiều sóng gió lắm, chỉ bên gia đình là bình yên thôi".

Gia đình nhỏ của Lương Thế Thành - Thúy Diễm hạnh phúc trong chuyến du lịch hậu chuỗi ngày giãn cách xã hội 

Khoảnh khắc "tình bể bình" của Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã khiến dân tình không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ. Nhiều người bạn bè, đồng nghiệp của cặp đôi cũng để lại bình luận bên dưới loạt ảnh.

- Diễn viên Kha Ly nhắn nhủ: "Chỉ có những khoảnh khắc như thế là hạnh phúc nhất, nên đưa gia đình đi du lịch thường xuyên anh nhé".

- Diễn viên Hoài An "trầm trồ" trước khoảnh khắc giản dị của vợ chồng Thúy Diễm: "Oa, bình yên thiệt nha con!".

- Diễn viên Tú Vi bình luận: "Gia đình đáng yêu quá!".

Lương Thế Thành - Thúy Diễm không còn là cái tên quá đỗi xa lạ với khán giả Việt. Cặp đôi có duyên hợp tác cùng nhau trong nhiều phim truyền hình lẫn điện ảnh. Cũng chính từ đây mà cả hai đã phải lòng nhau.

Sau 4 năm hẹn hò, vào năm 2016, Lương Thế Thành - Thúy Diễm quyết định "về chung một nhà". Hiện cặp đôi đang có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN