Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ chồng Lê Âu Ngân Anh đồng loạt làm điều đặc biệt trước giờ 'về chung một nhà'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước giờ chính thức về chung một nhà, cặp đôi đã có những chia sẻ vô cùng xúc động, đồng thời cảm ơn đến khản giả đã luôn yêu thương mà dõi theo chặng hành trình đã qua.

Sau thời gian chờ đợi, hôm nay 18/11, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh và ông xã - MC Phan Tô Ny sẽ chính thức lên xe hoa "về chung một nhà". Trước thềm thời khắc đặc biệt, cặp đôi đã đồng loạt chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. 

Vợ chồng Lê Âu Ngân Anh đồng loạt làm điều đặc biệt trước giờ 'về chung một nhà' Ảnh 1

Theo đó Lê Âu Ngân Anh trải lòng: "Chỉ còn 24 giờ nữa thôi là Ny & Na chính thức nắm tay nhau bước vào thời khắc đánh dấu một hành trình mới, trước sự chứng kiến của những người thương quý nhất!

Mọi người hay hỏi đám cưới trong mơ của mình thế nào, mình nhận ra điều tuyệt vời đến hiện tại là chúng mình đã chuẩn bị mọi thứ cùng nhau, và vì nhau. Ny & Na đã từng nghĩ đến một bữa tiệc ấm cúng, làm những điều để ghi nhớ và trân trọng từng cảm xúc trong mọi khoảnh khắc, đặc biệt là cùng sự hiện diện của những người thân thương nhất, là đủ. Và rất mong điều đó sẽ thành hiện thực vào ngày mai đây".

Vợ chồng Lê Âu Ngân Anh đồng loạt làm điều đặc biệt trước giờ 'về chung một nhà' Ảnh 2

Mặc dù không thể gửi lời mời đến tất cả những người dành sự quan tâm và yêu thương cặp đôi, thế nhưng Lê Âuu Ngân Anh và ông xã vẫn luôn ghi nhớ những lời chúc phúc tốt đẹp nhất từ khán giả.

Về phần ông xã Lê Âu Ngân Anh, anh cho biết từ thuở mới bước chân vào TP HCM, anh chỉ đặt ra mục tiêu lập thân và lập nghiệp.

Vợ chồng Lê Âu Ngân Anh đồng loạt làm điều đặc biệt trước giờ 'về chung một nhà' Ảnh 3

"Tôi luôn nghĩ mình đã may mắn, khi tìm được con đường lập nghiệp với Truyền hình, ở cột mốc 23. Sớm trước hai năm so với kế hoạch được định ra bởi cậu sinh viên tỉnh lẻ năm đó.

Với lập thân thì khác. Tôi không đặt ra kế hoạch gắn cùng những con số, tôi chỉ đơn giản nghĩ về nó mỗi ngày. Và tròn mười năm sau cột mốc đầu tiên, tôi bây giờ ở tuổi 33, thấy hạnh phúc khi chưa đầy 24h nữa là hành trình hoàn thiện chính mình mỗi ngày, sẽ có người đồng hành là em", ông xã Hoa hậu Đại dương dành lời đặc biệt cho vợ.

Vợ chồng Lê Âu Ngân Anh đồng loạt làm điều đặc biệt trước giờ 'về chung một nhà' Ảnh 4

Có thể thấy cả hai đều cảm thấy hồi hộp, song vô cùng hạnh phúc khi về chung một nhà sau nhiều năm bí mật hẹn hò. Một cái kết đẹp cho chuyện tình yêu đẹp của Lê Âu Ngân Anh và ông xã Phan Tô Ny. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN