Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lý Thùy Chang cùng ông xã Chi Bảo kỉ niệm đầy tháng con trai đầu lòng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Chi Bảo và bà xã khoe khoảnh khắc đáng yêu của con trai mừng đầy tháng.

Vào ngày 2/1, nam diễn viên Chi Bảo thông báo bà xã Lý Thùy Chang đã hạ sinh con trai đầu lòng tại bệnh viện TP HCM. Quý tử chào đời nặng 3,24 kg, được bố mẹ đặt tên là Phạm Gia Khang.

 Cậu bé sở hữu làn da trắng, đôi mắt to và tướng mạo tuấn tú y hệt ông bố ngôi sao của mình. 
Vợ chồng Chi Bảo - Lý Thùy Chang đồng loạt đăng tải đoạn clip ghi trọn vẹn khoảnh khắc làm chủ máy ảnh của nhóc tì cùng loạt biểu cảm dễ thương.
Con trai Chi Bảo cực kì đáng yêu và tuấn tú trong ngày tròn tháng.

Nhân ngày bé tròn 1 tháng tuổi vợ chồng Chi Bảo - Lý Thùy Chang đồng loạt đăng tải đoạn clip ghi trọn vẹn khoảnh khắc làm chủ máy ảnh của nhóc tì cùng loạt biểu cảm dễ thương. Nam diễn viên gửi lời chúc đến con: "Hôm nay là đầy tháng con Phạm Gia Khang, con chính là sự trao truyền, tiếp nối của ba mẹ và tổ tiên ông bà. Sống vui nhé con Zorba GK".

"Hôm nay tròn đầy tháng cục kim cương của ba mẹ. Con yêu mãi khoẻ mạnh, vui cười là ba mẹ hạnh phúc lắm lắm rồi. Tết năm nay nhà em chẳng đi đâu chơi cả, ở nhà hít hà nhau là đủ rồi", Lý Thùy Chang viết.

Bà xã Chi Bảo cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

Lý Thùy Chang đã trải qua không ít khó khăn khi chào đón hạ sinh con trai đầu lòng. Chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng ấy, Chi Bảo khó giấu được ánh mắt hạnh phúc. "Lúc này mẹ ở phòng hồi sức, hai chân còn tê cứng, vết mổ vẫn còn đau nhưng lúc nào ba và con vào phòng với mẹ, bình thường mẹ không khóc đâu nhưng lần này mẹ lại khóc. Khóc không phải vì buồn mà vì mẹ vô cùng mừng và hạnh phúc. 

Mỗi lần đi siêu âm, mẹ lại lo nơm nớp, mong được gặp con lắm con có biết không. Vui hơn nữa là lúc nào ba cũng cầm tay mẹ và vô cùng hạnh phúc khi nhìn con. Mẹ cảm thấy đây là mái ấm hạnh phúc của chúng ta".

Cuộc sống hôn nhân của Chi Bảo - Lý Thùy Chang thêm viên mãn khi họ chào đón con trai đầu lòng.

Trong clip, bé Gia Khang liên tục mỉm cười thật vui vẻ. Cậu bé sở hữu làn da trắng, đôi mắt to và tướng mạo tuấn tú y hệt ông bố ngôi sao của mình. Dự là tương lai, showbiz Việt lại có thêm một mĩ nam đình đám cho mà xem.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN