saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa gây xôn xao khi tung cảnh hôn ở tư thế khó đỡ

Giang Vũ
Chia sẻ

Dân tình thích thú khoảnh khắc hôn môi ngọt ngào của đại gia Minh Nhựa và vợ hai Mina Phạm ở tư thế khó đỡ.

Mới đây, Mina Phạm - vợ hai của đại gia Minh Nhựa đăng bài chia sẻ triết lý về tình yêu lên trang cá nhân. Bài viết cô ngụ ý, phụ nữ nên chọn một người đàn ông nói ít làm nhiều đừng nên lựa chọn một người ‘đường mật' nói toàn những lời yêu thương, ngọt ngào nhưng đến khi cần lại không xuất hiện.

Dưới phần bình luận, đại gia Minh Nhựa dí dỏm hỏi vui vợ: "Vậy là chồng nên nói nhiều hay ít nói hơn vậy ta". Đáp lại câu hỏi này, Mina Phạm dành những lời có cánh cho ông xã: "Chồng thì quá tuyệt vời rồi nên làm gì cũng yêu hết, không làm gì cũng được luôn nè".

Bức ảnh hôn môi ở tư thế khó đỡ của Minh Nhựa và bà xã Mina Phạm.

Màn ‘thả thính' của họ nhận được sự tương tác cao từ netizen tuy nhiên gây chú ý hơn cả là bức ảnh Mina Phạm đính kèm trong bài chia sẻ của mình. Trong ảnh, Minh Nhựa và vợ hai hôn môi nhau say đắm. Mina Phạm ngả người hết cỡ về phía sau. Minh Nhựa một tay khoe túi xách, tay còn lại làm điểm tựa ôm choàng lấy vòng eo bà xã. Khoảnh khắc 'tình bể bình' của cặp vợ chồng nổi tiếng khiến mọi người thích thú.

Minh Nhựa và vợ hai Mina Phạm thường xuyên đăng ảnh ngọt ngào lên trang cá nhân.

Minh Nhựa và Mina Phạm kết hôn đã được 10 năm. Họ có 2 con chung, 1 trai và 1 gái. Trước đó, vị đại gia này từng trải qua một cuộc hôn nhân. Vợ đầu của anh là nữ đại gia Nguyễn Thị Phương Thuý - giữa 2 người có 3 con gái chung.

Nhiều khoảnh khắc yêu táo bạo của Minh Nhựa và Mina Phạm khiến dân tình 'đỏ mặt'.

Minh Nhựa nổi tiếng yêu chiều vợ. Vào trang cá nhân của anh không khó để bắt gặp những bức ảnh, lời nói ngọt ngào anh dành cho bà xã Mina Phạm. Anh cũng thường gây chú ý khi tặng vợ những món quà xa xỉ, đắt tiền. Bên cạnh đó, cặp đôi chẳng ngại thể hiện những cảnh yêu táo bạo giữa chốn đông người hay trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN