Sao & Đời Sống

Vợ Chi Bảo rạng rỡ với bộ ảnh bầu đôi cùng bạn thân, thông báo ngày sinh nở

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Để khoe bụng bầu gợi cảm, vợ Chi Bảo ưu ái các thiết kế bó sát.

Diễn viên Chi Bảo không chỉ được khán giả yêu mến bởi những vai diễn xuất sắc, mà công chúng còn ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của anh cùng người vợ kém tuổi. Sau khi đăng ký kết hôn, diễn viên Chi Bảo và vợ đã đón nhận tin vui. 

Lý Thùy Chang thường xuyên đăng tải hình ảnh "bầu bí" trên trang cá nhân. Được biết, bà xã Chi Bảo - Lý Thùy Chang là CEO một chuỗi thẩm mỹ viện, cô cũng quen biết với nhiều nghệ sĩ trong showbiz.

Cặp đôi vô cùng hạnh phúc chờ đón con đầu lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân của bà xã Chi Bảo đã chia sẻ bộ ảnh bầu đôi rạng rỡ với bạn thân, người đẹp hạnh phúc vì sắp được là mẹ, chứng kiến khoảnh khắc con chào đời. Điều hiếm gặp nhất là chơi chung với bạn, mang bầu chung lúc lại vượt cạn cũng gần ngày với nhau.

Thùy Chang chia sẻ: "Chúc người chị hôm nay đi sinh mẹ tròn, con vuông nha. Chơi thân với nhau 12 năm, đi đẻ cách nhau đúng 2 ngày", cùng với lời chúc là khoảnh khắc cả hai mẹ bầu cùng nhau chụp ảnh lưu niệm với nhiều trang phục từ nổi bật đến huyền bí, sang trọng.

Thùy Chang khoe bộ ảnh bầu cùng với bạn thân trước ngày lâm bồn.
 Điều hiếm gặp nhất là chơi chung với bạn, mang bầu chung lúc lại vượt cạn cũng gần ngày với nhau.

Thùy Chang và bạn thân cùng diện chiếc váy cầu kỳ cho đến bikini màu sắc, dù bụng bầu đã khá lớn nhưng có thể nhìn thấy gương mặt vẫn rạng rỡ, không có dấu hiệu phù nề, có lẽ đây là những người phụ nữ hiếm hoi không sợ thời điểm mang thai vì nhan sắc không xuống cấp mà thậm chí còn đẹp hơn so với lúc trước.

Thời gian tới, gia đình Chi Bảo sẽ trở nên nhộn nhịp hơn khi có sự xuất hiện của thành viên mới.
Thùy Chang và bạn thân cùng diện chiếc váy cầu kỳ cho đến bikini màu sắc

Trong lời chúc của Thùy Chang dành cho bạn thân có thể thấy cô nàng cũng thông báo ngày sinh của mình, dự kiến là 2 ngày nữa sẽ là ngày 31/12 hoặc cũng có thể là đầu năm 2022. Thời gian tới, gia đình Chi Bảo sẽ trở nên nhộn nhịp hơn khi có sự xuất hiện của thành viên mới.

Bà xã Chi Bảo quan niệm, phụ nữ ở giai đoạn nào cũng cần chăm lo nhan sắc. Vì thế, cô chú trọng dưỡng da, giữ dáng suốt thai kỳ và biến hóa phong cách thời trang đa dạng để luôn xuất hiện rạng rỡ, năng động.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất