Sao & Đời Sống

Bị 'ném đá' khi chê chị em mặc đồ bộ ra đường, vợ ca sĩ Dương Ngọc Thái lên tiếng

Lãng Như
Chia sẻ

Sau Đại Ngọc Trâm, Tuyền Mập, mới đây Triệu Ái Vy cũng có những trải lòng về vụ việc đang gây tranh cãi những ngày qua.

Những ngày qua, phát ngôn: "Sợ nhất là nhìn hình ảnh của những người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải 'bèo bèo'. Thậm chí là lấy xe máy chạy vòng vòng, không thể hiểu nổi tại sao có thể mặc bộ đồ như vậy ra đường?" của Đại Ngọc Trâm đã nhận phải không ít gạch đá từ dân mạng.

Triệu Ái Vy (thứ hai từ trái qua) và các MC khác của chương trình

Các nghệ sĩ Tuyền Mập, Triệu Ái Vy (vợ của nam ca sĩ Dương Ngọc Thái) và Hana Giang Anh cũng bị "ném đá" lây vì đã "bật cười đồng ý" với quan điểm này.

Triệu Ái Vy là một trong 4 MC của chương trình

Sau Đại Ngọc Trâm, Tuyền Mập, mới đây Triệu Ái Vy cũng có những trải lòng về vụ việc đang gây tranh cãi những ngày qua.

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: "Cả nhà ơi Vy xin lỗi cả nhà trong thời gần đây đã làm cho cả nhà buồn nhé! Vy không bao giờ có ý chê bai đồ bộ gì hết, vì Vy mỗi ngày đều bận. Mọi người nên xem hết clip 45 phút các mom không nói về ai cả, chỉ đang nói về quan điểm của mình".

Triệu Ái Vy xin lỗi và đính chính phát ngôn gây tranh cãi là vì hiểu lầm

"Còn mọi người muốn mặc như thế nào là quyền cá nhân không ai có quyền nói cả ...Và Vy cũng xin lỗi tất cả các cô và chị em. Ở đây không có ai dám chê bai hay miệt thị ai hết. Mong mọi người luôn thông cảm và chia sẻ cho tất cả các mom ngày hôm đó", vợ ca sĩ Dương Ngọc Thái đính chính.

Vợ chồng ca sĩ Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy

Trước lời xin lỗi của Triệu Ái Vy, người hâm mộ cũng mở lòng và động viên cô nàng.

Triệu Ái Vy cũng tiết lộ cô rất buồn khi bị mọi người hiểu lầm và xem đây chính là bài học cho con đường làm nghề sau này.

"Bạn nghĩ xem ai cũng đã mệt đừ người, nhiều khi lời nói trong phút cao hứng, thật khó để kiểm soát vẹn toàn được. Riêng tập gây tranh cãi, chúng tôi nói trong vòng một tiếng rưỡi. Sau đó chương trình biên tập, cắt dựng lại nên nhiều khi những gì MC muốn thể hiện đã không còn đầy đủ như nguyên bản", Triệu Vy chia sẻ.

Về phía nhà sản xuất, vì nhận quá nhiều ý kiến tiêu cực nên toàn bộ phần lên sóng của 4 MC đã bị xóa khỏi hệ thống.

Chia sẻ

Bài viết

Lãng Như

Tin mới nhất