saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau tuyên bố làm mẹ đơn thân, vợ Bùi Tiến Dũng khoe mua may bán đắt: Làm nửa ngày đủ ăn cả tháng!

Lãng Như
Chia sẻ

Dù đang trục trặc tình cảm với Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh bất ngờ chia sẻ công việc kinh doanh thuận lợi, chứng tỏ cả tinh thần lẫn kinh tế đều ổn.

Hậu rạn nứt với chân sút Bùi Tiến Dũng, nàng WAGs Nguyễn Khánh Linh lại khiến dân tình choáng ngợp về thu nhập khủng. Cụ thể, Khánh Linh đăng tải hình ảnh doanh thu nhờ việc kinh doanh nước uống từ rau má, một loại nước giải khát "bắt trend" hiện nay.

Sau tuyên bố làm mẹ đơn thân, vợ Bùi Tiến Dũng khoe mua may bán đắt: Làm nửa ngày đủ ăn cả tháng! Ảnh 1
Khánh Linh hào hứng với công việc kinh doanh thuận lợi

Đáng nói hơn là dòng trạng thái của Khánh Linh: "Từ trưa đến chiều nổ đơn dồn dập, quên không kiểm tra rau thế là tối đang bán hàng đông khách lại phải thông báo hết. Tiếc".

Sau tuyên bố làm mẹ đơn thân, vợ Bùi Tiến Dũng khoe mua may bán đắt: Làm nửa ngày đủ ăn cả tháng! Ảnh 2
Món nước đắt hàng của tiệm nhà Khánh Linh

Hóa ra, đây chỉ là thu nhập nửa ngày của cô nàng, nhưng con số đã lên đến hơn 8 triệu đồng. Không những vậy, vợ Bùi Tiến Dũng Khánh còn thông báo sắp khai trương cửa hàng mới, hứa hẹn tiếp tục mua may bán đắt.

Sau tuyên bố làm mẹ đơn thân, vợ Bùi Tiến Dũng khoe mua may bán đắt: Làm nửa ngày đủ ăn cả tháng! Ảnh 3
Thu nhập nửa ngày mà Khánh Linh công bố khiến dân tình "ghen tị"

Trước đó ngày 13/9, Khánh Linh khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi có loạt biểu cảm lạ. Trên Facebook, cô nàng đặt trạng thái độc thân và để phần ghi chú là "single mom" tức là mẹ đơn thân. 

Chưa hết, nàng WAGs bỏ theo dõi Bùi Tiến Dũng, xóa sạch hình ảnh lễ ăn hỏi và đăng trạng thái đầy ẩn ý, nhắc đến chuyện đàn ông bỏ bê người phụ nữ của mình.

Sau tuyên bố làm mẹ đơn thân, vợ Bùi Tiến Dũng khoe mua may bán đắt: Làm nửa ngày đủ ăn cả tháng! Ảnh 4
Vợ Bùi Tiến Dũng gây xôn xao khi cập nhật trạng thái "mẹ đơn thân"

Trước hành động của Khánh Linh, cặp đôi không khỏi dính vào tin đồn rạn nứt. Tuy nhiên, chia sẻ với dư luận, Bùi Tiến Dũng cho rằng bà xã chỉ đang giận dỗi chút thôi, không có chuyện chia tay gì cả.

Sau tuyên bố làm mẹ đơn thân, vợ Bùi Tiến Dũng khoe mua may bán đắt: Làm nửa ngày đủ ăn cả tháng! Ảnh 5
Chàng cầu thủ xứ Hà Tĩnh làm trái tim tặng con gái và "dỗ ngọt" vợ

Cách đây không lâu, khi đăng ảnh chụp cùng đồng đội, Bùi Tiến Dũng vòng cánh tay làm biểu tượng trái tim và nhắn nhủ: "Trái tim tặng mẹ con Shi". Có vẻ như chàng trung vệ đang cố gắng làm hòa với bà xã.

Trái ngược với Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh vẫn tiếp tục im lặng và chỉ tập trung vào công việc kinh doanh. Được biết, Khánh Linh sinh năm 1997, từng là du học sinh tại Singapore và là ái nữ của chủ một khách sạn lớn tại Bắc Ninh.

Sau tuyên bố làm mẹ đơn thân, vợ Bùi Tiến Dũng khoe mua may bán đắt: Làm nửa ngày đủ ăn cả tháng! Ảnh 6
Lễ ăn hỏi của cặp đôi vào năm ngoái

Cặp đôi Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh công khai chuyện tình cảm vào tháng 9/2018, đến 6/2019 thì tổ chức lễ ăn hỏi và dự kiến cuối năm nay mới làm đám cưới. Cả hai đã có với nhau một tiểu công chúa tên là Bùi Khánh Tuệ An, biệt danh Sushi.

Sau tuyên bố làm mẹ đơn thân, vợ Bùi Tiến Dũng khoe mua may bán đắt: Làm nửa ngày đủ ăn cả tháng! Ảnh 7
Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh bên con gái Sushi

Hiện chuyện tình giữa trung vệ Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Lãng Như

BÌNH LUẬN