saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

ViruSs và Ngân Sát Thủ thoải mái ăn uống, đùa giỡn thân mật sau thông tin 'nối lại tình xưa'

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Cách đây không lâu, thông tin ViruSs tái hợp cùng Ngân Sát Thủ sau chia tay bỗng dưng rầm rộ trên mạng xã hội, giờ hai người lại đi ăn uống và trò chuyện thân mật, chuyện gì đang xảy ra?

ViruSs và Ngân Sát Thủ từng là tượng đài đáng ngưỡng mộ về mặt tình cảm khi có mối tình 5 năm vô cùng bền lâu. Nổi tiếng yêu thương và chiều chuộng bạn gái, cũng như liên tục tung ảnh, video hạnh phúc bên nhau nhưng giữa năm 2020, cặp đôi lại làm người hâm mộ chấn động vì thông tin "đường ai nấy đi". 

Sau khi chia tay, cuộc tình của cả hai gây ra nhiều tranh cãi trái chiều, người cho rằng Ngân Sát Thủ lấy chuyện tình cảm ra để kiếm "fame", người thì trách ViruSs làm uổng phí thanh xuân bạn gái. Cái tên "Mr. Sự Nghiệp" cũng gắn liền với ViruSs từ thời điểm này vì anh chàng thẳng thừng tuyên bố chia tay người yêu 5 năm vì muốn tập trung vào sự nghiệp.

Cách đây không lâu, cả hai từng xuất hiện chung và chụp ảnh thân mật cùng nhau khiến dân tình đồn đoán Ngân Sát Thủ và ViruSs "gương vỡ lại lành". Thế nhưng ViruSs đã phủ nhận bằng cách khẳng định mình độc thân trên trang cá nhân. 

Mới đây, trên vlog mới nhất, ViruSs và Ngân Sát Thủ đã xuất hiện chung một khung hình. Cả hai ăn uống, chụp ảnh thân mật trong một chuyến đi ăn và cùng nhau review món ăn. 

Phản ứng của cặp đôi khiến mọi người bất ngờ khi không hề có tí ngượng ngạo dù đã chia tay. Khác với một số nam thần trong showbiz sau khi chia tay bạn gái thì unfollow và hầu như không còn cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện, sân khấu chứ đừng nói là một khung hình thì ViruSs lại vô cùng thân mật với bạn gái cũ. 

Cả hai vô tư ăn uống, trò chuyện cùng nhau

Tuy nhiên, phía Ngân Sát Thủ cũng chia sẻ rằng việc đi ăn uống cùng nhau không có gì lạ bởi dù chia tay xong thì vẫn là đồng nghiệp. Cả hai có mối liên quan mật thiết trong công việc nên chuyện đi ăn, xuất hiện cùng nhau cũng hết sức bình thường. 

ViruSs còn mặc sức trêu ghẹo Ngân Sát Thủ

Sau khi đoạn video được đăng tải, cặp đôi này vẫn nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Người hâm mộ cho rằng Ngân Sát Thủ và ViruSs vẫn rất đẹp đôi và hi vọng cả hai có thể "nối lại tình xưa".

Nối lại tình xưa không đây hai streamer ơi?
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN