saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

ViruSs: 'Sơn Tùng chỉ nên hát thôi và thuê người làm chiến lược sản phẩm'

Theo Trung Tính
Chia sẻ

ViruSs đã có những lời nhận xét về MV There's No One At All của Sơn Tùng trong video reaction mới đây.

Sau khi MV There's No One At All mới ra mắt của Sơn Tùng M-TP đã khiến cộng đồng mạng chao đảo phẫn nộ vì những thông điệp nhạy cảm, bạo lực... Không lâu sau đó, cơ quan chức năng đã yêu cầu gỡ xuống khỏi nền tảng YouTube.   

ViruSs: 'Sơn Tùng chỉ nên hát thôi và thuê người làm chiến lược sản phẩm' Ảnh 1
MV There's No One At All của Sơn Tùng bị cơ quan chức năng yêu cầu gỡ xuống khỏi YouTube

MV kể về một chàng trai bị xã hội ruồng bỏ, tẩy chay và bị bắt nạt từ lúc cắp sách đến trường cho đến khi trưởng thành, cậu rất cô độc nên đã hình thành những thói quen khác người. Cho đến cuối MV, chàng trai chọn cách nhảy lầu để giải thoát chính mình. Những hình ảnh thiên hướng quá bạo lực khiến cộng động mạng phản đối cực gắt. 

ViruSs: 'Sơn Tùng chỉ nên hát thôi và thuê người làm chiến lược sản phẩm' Ảnh 2

Sau khi gỡ MV, Sơn Tùng M-TP đã viết tâm thư xin lỗi. Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đây chính là anh chỉ ẩn MV There's No One At All ở nền tảng YouTube khu vực Việt Nam, ở quốc tế vẫn có thể truy cập vào MV. Đáng đề cập hơn, bản audio được Sơn Tùng giữ nguyên không thay đổi mặc dù đã bị lên án rất nhiều. 

Chuyện chưa lắng xuống thì mới đây, ViruSs đã đăng tải một video reaction nhận định về chất lượng sản phẩm của giọng hát Hãy trao cho anh. 

ViruSs: 'Sơn Tùng chỉ nên hát thôi và thuê người làm chiến lược sản phẩm' Ảnh 3

Cụ thể, ViruSs nhận xét về Sơn Tùng như sau: ""Đây là một sai lầm, về thời điểm ra MV này. Nói thật, nếu là một người làm cùng công ty với Tùng tôi nhìn MV tôi sẽ không cho ra nữa. Nhưng nếu Tùng là Chủ tịch, quyết định mọi chuyện thì tôi góp ý tới MTP Entertainment, mỗi người sẽ có mỗi nghề.

Người quyết định định hướng âm nhạc sẽ là người quản lý sản phẩm, là người giám đốc chiến lược. Còn ca sĩ chỉ hát thôi. Cho nên, thời điểm ra sản phẩm rất nhạy cảm. Nếu là người trong ê-kíp thì tôi sẽ không bao giờ ra quyết định đấy hoặc Tùng sẽ phải thuê người làm giám đốc chiến lược, làm định hướng và phải nghe dù quyết định sai, sau đó sẽ rút kinh nghiệm về mình...".

Chia sẻ

Theo

Trung Tính

BÌNH LUẬN